3 ĐIỀU KHÓ KHĂN MÀ HECO LAND HIỂU RẰNG CÁC SALE BẤT ĐỘNG SẢN THƯỜNG GẶP

Sale bất động sản là một nghề đòi hỏi sự kiên định, nỗ lực và cả sáng tạo. Nhiều nhân viên sale bất động sản chia sẻ rằng nghề này có đủ cung bậc cảm xúc như vui, buồn, hạnh phúc. Tuy nhiên đối với những người mới vào nghề thường gặp phải 3 khó khăn sau:

◆ Thiếu hụt kiến thức về bất động sản
Thiếu kiến thức là một trong những khó khăn phổ biến nhất mà sale bất động sản thường gặp. Điều này làm cản trở quá trình bán hàng. Kiến thức bất động sản không phải học là có thể thành thạo sớm được. Mà bạn phải tích lũy, học hỏi và trau dồi qua nhiều cách khác nhau. Nếu bạn là người mới vào nghề, hãy học cách xây dựng mối quan hệ, chia sẻ kiến thức và ghi nhớ các dự án. Điều này sẽ giúp sale bất động sản hiểu được dự án và giúp khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

◆ Không biết “kỹ thuật” chốt khách
Nhiều sale bất động sản rất nhiệt tình, năng nổ, biết tư vấn sơ bộ nhưng tư vấn xong vẫn rớt khách như thường. Đâu là nguyên nhân? Đó là do bạn đang thiếu kỹ năng sử dụng “kỹ thuật” chốt khách.
Dưới đây là một số gợi ý cho sale bất động sản:
– Luôn tạo sự khan hiếm sản phẩm với khách hàng.
– Nhấn mạnh hoặc tạo độ hot cho sản phẩm và dịp bán hàng
– Tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm.
– Mạnh dạn nói với khách hàng vấn đề cọc dự án bất động sản sau khi đã tư vấn rõ ràng mọi thứ của dự án cho khách hàng.

◆ Không đủ tài chính trong việc đầu tư quảng cáo
Nhiều sale bất động sản là những sinh viên mới ra trường hoặc không có nhiều tài chính, vì vậy họ có ít tiền để chi cho quảng cáo. Đây được xem là điều khó khăn cho các sale bất động sản mới tham gia vì sẽ ít người biết đến sản phẩm bất động sản mà họ đang kinh doanh, cơ hội chốt khách sẽ thấp hơn so với việc đầu tư quảng cáo.

Nghề sale bất động sản cũng như bất cứ nghề nào khác trong xã hội, bạn nên vạch ra cho mình những mục tiêu chi tiết, cụ thể để có được hướng đi cụ thể, hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về mua bán nhà đất và các kiến thức môi giới bất động sản để tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND