3 TỐ CHẤT NÓI LÊN BẠN LÀ NGƯỜI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

100% những người thành công trong lĩnh vực bất động sản  đều có những tố chất quan trọng mà HECO LAND sắp đề cập dưới đây. Nếu bạn là người hội tụ đủ 3 phẩm chất này cho thấy bạn rất thích hợp làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Bởi mỗi nghề đều có những đặc thù riêng. Và có những tố chất phù hợp sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực đó.Vậy đâu là những tố chất quyết định nên sự thành công của một chuyên viên bất động sản? Cùng tìm hiểu với HECO LAND ngay thôi!

Yêu thích môi trường công việc cạnh tranh và áp lực cao

Nhân viên kinh doanh bất động sản là một trong đối tượng có mức thu nhập cao. Dù mức lương cơ bản của họ khá thấp nhưng tiền hoa hồng có thể lên đến 7-8 con số. Chưa kể các nhân viên kinh doanh bất động sản thường không ở trong môi trường văn phòng 8 tiếng một ngày, nhưng nơi làm việc của rất linh hoạt, từ quán cà phê, nhà hàng đến nhà khách hàng. Khi bạn làm việc trong ngành bất động sản, bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Bạn phải luôn sẵn sàng với tư duy cạnh tranh. Cạnh tranh với hàng trăm tay đua ngoài kia.

Tố chất Thuyết phục và Giải quyết vấn đề

Một khi bạn đã làm việc với tư cách là một nhân viên kinh doanh bất động sản, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục là những phẩm chất cần thiết, lắng nghe khách hàng và biết cách thu phục họ trong mọi giao dịch. Thành công của môi giới bất động sản phụ thuộc vào việc bạn có thể thuyết phục khách hàng ký hợp đồng giao dịch hay không và mục tiêu cuối cùng vẫn là khiến khách hàng chấp nhận giao dịch.

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn và tầm quan trọng đối với mỗi con người. Không thể “ép” khách hàng giao dịch trong một sớm một chiều mà phải trải qua quá trình thuyết phục. Sự thuyết phục không chỉ về tiền bạc và giá cả, mà còn về các khía cạnh khác, chẳng hạn như: sắp xếp lịch hẹn với khách hàng, tổ chức khung thời gian, địa điểm hợp lý cho cả hai bên, tư vấn cho khách hàng loại tài sản phù hợp.

Kiên trì là một tố chất

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản là cả một chặng đường dài không có giới hạn, cần phải có sự kiên trì của mỗi người, việc tìm kiếm khách hàng không thể trong ngày một ngày hai hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có một đối tượng mục tiêu, bạn cần ít nhất đủ thời gian để hoàn thành giao dịch, hợp đồng.

Kiên trì còn giúp bạn biết được khi nào thì nên kiên trì chăm sóc khách hàng. Khi nào thì nên thỏa hiệp; cần thêm vào một áp lực nhỏ để đưa cuộc giao dịch tới đích.

Hãy từ từ rèn luyện, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. HECO LAND luôn luôn chào đón những nhà môi giới bất động sản thực thụ, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND