5 KIẾN THỨC BỔ ÍCH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CẦN TRANG BỊ CHO MÌNH

Nhịp sống luôn thay đổi từng ngày và thị trường bất động sản lại càng có nhiều sự thay đổi bất ngờ, đòi hỏi các môi giới bất động sản cần phải liên tục cập nhất kiến thức nếu không muốn bị tụt lại và tự đào thải. HECO LAND chia sẻ đến những môi giới bất động sản 5 kiến thức bổ ích cần có.

  1. Kiến thức chuyên sâu về dự án bất động sản:

Môi giới bất động sản nên lưu ý khi tư vấn: nói đến nhà phố, căn góc hoặc mặt tiền luôn bán nhanh hơn và giá cao nhất. Đất nền sẽ không có ngân hàng bảo lãnh cho khoản vay nên sẽ khó bán hơn căn hộ chung cư.

Ngoài ra, phải nắm trong tay các yếu tố như chủ đầu tư, nhà thầu, vị trí dự án, dịch vụ công ích nội khu, ngoại khu hay ngân hàng cho vay để khách hàng có thắc mắc thì trả lời ngay khi có yêu cầu.

  1. Kiến thức chung về thị trường bất động sản:

Môi giới bất động sản cần hiểu rõ những yếu tố sau:

– Các loại hình bất động sản đang kinh doanh trên thị trường.

– Thị trường đang sôi động hay bão hòa, hoặc đang có đặc điểm gì nổi bật.

– Cung – cầu, quy luật phát triển và giá cả của thị trường.

– Những khu vực nào đầu tư hiệu quả nhất, đang nóng và được đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng giao thông, cũng như các dịch vụ công cộng và quy hoạch của chính phủ.

  1. Kiến thức về lĩnh vực Marketing

Kiến thức tiếp thị sẽ giúp môi giới bất động sản thu hút khách hàng quan tâm và sẽ cần bạn cho lời khuyên, khi đó việc của bạn là thể hiện kỹ năng chốt bán hàng. Hiểu về marketing sẽ cho bạn có nhiều ý tưởng về cách tiếp thị và quảng bá tài sản nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu hơn.

  1. Kiến thức kinh tế tổng hợp

Với kiến thức kinh tế, nhà môi giới bất động sản sẽ có được khả năng phân tích thị trường, phân tích cung cầu khách hàng, phân tích thị trường theo từng phân khúc mà chính mình đang tham gia.

  1. Kiến thức pháp luật

Đây cũng là một trong những yêu cầu khi tham gia nghề môi giới, nhằm tránh rủi ro xảy ra khi mua bán bất động sản. Các kiến thức về pháp luật bạn nên biết:

– Những quy định về tính pháp lý của bất động sản: luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản,…

– Những quy định của pháp luật về giao dịch trong bất động sản.

– Những quy định của pháp luật về đầu tư bất động sản để bán.

– Những quy định về thuế, phí trong giao dịch.

Hãy từ từ rèn luyện, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. HECO LAND luôn luôn chào đón những sale bất động sản thực thụ, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND