5 LÝ DO GIÚP BẠN VỮNG CHẮC HƠN VỚI LỰA CHỌN LÀM NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn đang chán nản, mất tự tin? Bạn đang cố gắng để không phải lựa chọn việc bỏ nghề bất động sản? Bạn đang đấu tranh mỗi ngày để gọi từng số data? Nhưng bạn ơi hãy nhớ lại lý do khi chúng ta bắt đầu bước vào nghề môi giới bất động sản. 5 lý do dưới đây HECO LAND nói đến là những lý do mà bạn nên tiếp tục với nghề bất động sản.

  • Lý do 1: nhiều người thích đầu tư bất động sản

Vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. Tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể dùng 20% tiền đề để mua 100% bất động sản (ngân hàng cho vay tối đa 80% giá trị). Trên thế giới các ngân hàng cho vay tới 90% hoặc 100%. Vì vậy chỉ cần  tăng giá bất động sản 10% ~ 20% là nhà đầu tư có thể sinh lời 100%

  • Lý do 2: đất đai tồn tại vĩnh viễn

Về cơ bản, định nghĩa này là đúng, ngoài một số công trình có thời hạn và cần được cải tạo. Việc sở hữu một số lượng lớn tài sản bất động sản sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sở hữu một công ty, doanh nghiệp. Bạn không phải tốn nhiều chi phí vận hành bất động sản so với các tài sản khác. Tài sản của bạn có giá trị kế thừa, di truyền cho các thế hệ sau.

  • Lý do 3: tài sản tạo ra tài sản

Nhà đầu tư có thể sử dụng tài sản bất động sản đã mua để kinh doanh trên đó, tham gia các hoạt động cho thuê bất động sản mà vẫn thu được lợi nhuận mà không cần phải bán tài sản đó.

  • Lý do 4: nhu cầu về bất động sản tăng cao trong tương lai

Đất bất động sản về cơ bản là không sinh sôi trong khi dân số, dân sinh, nhu cầu về nhà ở, nhà ở, kinh doanh ngày càng tăng. Do đó, giá đất chắc chắn sẽ tăng trong thời gian tới và dài hạn.

  • Lý do 5: các chính sách kinh tế xã hội tạo điều kiện cho thị trường bất động sản

Chính sách kinh tế xã hội của tạo thuận lợi cho thị trường bất động sản. Sự phát triển kinh tế – xã hội chung của khu vực, sự đầu tư vào các công trình công cộng trong nước như cơ sở hạ tầng như đường xá, trường học, công viên,… sẽ tác động tốt đến việc tăng giá bất động sản.

Đi cùng nhau đến đây HECO LAND hiểu được rằng bạn đã tự mình có thêm những lý do của riêng mình để tiếp tục gắn bó với nghề. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong con đường sự nghiệp kinh doanh bất động sản, hãy đến với ngay với HECO LAND!

Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

 

————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

 

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND