BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CÔNG VIỆC CỦA MỘT GIÁM ĐỐC BẤT ĐỘNG SẢN?

Môi giới bất động sản được coi là xu hướng của thời đại. Một sàn giao dịch bất động sản như một thị trường thu nhỏ diễn ra các hoạt động, giao dịch mua bán, cho thuê, chuyển nhượng… bất động sản. Để vận hành, quản lý các hoạt động của sàn bất động sản này thì công việc và trách nhiệm của người quản lý sàn – giám đốc bất động sản rất quan trọng.

Giám đốc bất động sản là người tổ chức, điều hành mọi hoạt động và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của thị trường bất động sản. Nhiệm vụ chính của giám đốc bất động sản là đề xuất ý tưởng và chiến lược, xác định khu vực thị trường, tiếp cận khách hàng và nhân viên nhằm để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho sàn giao dịch và sử dụng.

Nếu bạn đang có ước mơ, hoài bão và giám đốc bất động sản là mục tiêu của bạn. Dưới đây là chi tiết những công việc của vị trí này:

– Quản lý toàn bộ hoạt động của mảng kinh doanh bất động sản trong doanh nghiệp.

– Tham mưu, trình bày với ban lãnh đạo về các chiến lược, kế hoạch phát triển khách hàng, các sản phẩm bất động sản đang kinh doanh. Thậm chí là những giải pháp tối ưu hiệu quả doanh thu, kinh doanh cao nhất.

– Thực thi các cuộc khảo sát, nghiên cứu về thị trường bất động sản. Đưa ra các mục tiêu mới nhằm thúc đẩy hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhằm trở thành đầu tàu đưa con tàu phòng kinh doanh đi đúng hướng và đạt được mục tiêu sớm nhất.

– Triển khai các kế hoạch bán hàng, marketing theo định kỳ.

– Mở rộng thêm các mối quan hệ và duy trì lâu dài, bền vững.

– Quản lý, điều hành các hoạt động của toàn bộ nhân viên phòng kinh doanh, đảm bảo hoàn tất nhiệm vụ được giao và đạt được mục tiêu.

– Báo cáo tiến độ, thống kê hoạt động kinh doanh của phòng ban cho cấp lãnh đạo.

– Một nhiệm vụ cũng khá quan trọng là giám đốc bất động sản sẽ đại diện để đàm phán và ký kết các hợp đồng kinh doanh với khách hàng khi cần thiết.

Đảm nhận vai trò giám đốc bất động sản không hề đơn giản, và để thành công ở vị trí này bạn phải không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mong rằng bài viết trên của HECO LAND đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

 

Gia nhập ngay đại gia đình HECO LAND để cùng nhau định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, môi giới bất động sản!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND