BẠN MUỐN CÓ MỘT THU NHẬP BỨC PHÁ? SAO BẠN CÒN CHƯA ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN HECO LAND?

Bất động sản là một ngành nghề có mức thu nhập không giới hạn, rất linh hoạt về không gian và thời gian. Cơ hội nghề nghiệp trải rộng từ kinh doanh cá nhân đơn lẻ, các công ty môi giới bất động sản đến làm việc trong các tập đoàn bất động sản đa quốc gia.

Riêng tại HECO LAND, thu nhập bức phá cho các môi giới bất động sản chắc chắn là điều có thể!

Với phương châm “ Trải Dài Khắp Các Tỉnh Thành Việt Nam” – HECO LAND đã không ngừng phát triển về quy mô lẫn về chất lượng. Kết qua là sau 2 tháng hoạt động, đội ngũ nhân sự bất động sản HECO LAND với 45 nhân sự – 45 chuyên viên tư vấn  là bước đầu tiên. Khởi đầu để đóng góp cho ngành bất động sản sau một thời gian nữa sẽ là 45 chuyên gia – 45 nhà quản lý, lãnh đạo. Và trong năm 2022 HECO LAND với kế hoạch nhân sự là 120 nhân sự.

Một trong các sứ mệnh của bất động sản HECO LAND là “Giải quyết những khó khăn của Sale Bất động sản”.

  • ĐÀO TẠO:

Chúng tôi với những người đi đầu giàu kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng trau dồi qua nhiều dự án lớn nhỏ đem lại giá trị chuyên môn, cũng như kỹ năng phát triển bản thân cho những bạn đam mê làm giàu và muốn đóng góp cho ngành bất động sản.

  • MÔI TRƯỜNG:

HECO LAND là một môi trường bất động sản để các nhà môi giới tương lai có thể học tập và được đào tạo bài bản. Đến với đội ngũ nhà HECO LAND bạn sẽ có chuyên môn về đầu tư, chuyên môn về tư vấn, nắm và hiểu rõ cách vận hành một bất động sản qua việc làm việc với chủ nhà, khách hàng đa dạng các ngành nghề khác nhau.

  • THU NHẬP

Những con số mơ ước không còn là điều khó khăn nữa. HECO LAND hướng đến các khách hàng trong tương lai là những giới siêu giàu 10 tỷ, 100 tỷ, 1000 tỷ là điều có thể hoàn toàn xảy ra. Các bạn môi giới bất động sản chắc chắn có thể kiếm được cho mình mức thu nhập lên đến 500 – 1 tỷ – 2 tỷ – 5 tỷ/ năm và không có giới hạn.

  • CƠ HỘI

Lượng khách hàng mà các bạn gặp gỡ, tư vấn, đồng hành trong mỗi tháng có thể 10-20 và nhiều hơn nữa, họ là những người có óc kinh doanh, nguồn lực tài chính và đến từ đủ các lĩnh vực. Gặp gỡ những khách hàng ở đủ độ tuổi, trình độ, kiến thức tạo cơ hội cho các nhà môi giới bất động sản tương lai học tập và va chạm kỹ năng giúp phát triển bản thân nhanh nhất, thực tế nhất.

Đồng hành cùng sự phát triển của tập thể HECO LAND để có sự nghiệp vững chắc trong tương lai khi công ty phát triển và đào tạo đội ngũ từ nội bộ công ty.

Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tăng tốc, đẩy nhanh triển khai các dự án trọng điểm như Sky Forest Residences Ecopark, The Glen – Celadon City, TNR Stars Chợ Mới, Happy One Linh Xuân,… Để hoàn thành mục tiêu đề ra, HECO LAND đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí. Đây cũng là cơ hội cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể tự tin tham gia với bất động sản HECO LAND.

 

HECO LAND luôn luôn chào đón những nhà môi giới bất động sản thực thụ, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND