BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 VẪN CÓ SỨC HẤP DẪN TRƯỚC BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG

Kể từ sau Tết đến nay, bất động sản tại quận 7 thu hút dòng tiền của nhà đầu tư rất lớn nhờ vào cơ sở hạ tầng và chất lượng sống nơi đây.

1. Cơ sở hạ tầng có lực đẩy:

Ở khu Nam Sài Gòn như quận 7 là khu vực có hạ tầng làm cơ sở cốt lõi để tăng trưởng. Tại đây các dự án, hạ tầng với vốn đầu tư khổng lồ có dự án lên đến hàng tỷ đô được cho là đòn đẩy giúp bất động sản tăng vị thế trong bối cảnh thị trường biến động.
Trong 6 tháng đầu năm 2022, khu vực bất động sản này đã đón nhận liên tiếp các tín hiệu tích cực về hạ tầng đô thị lẫn xã hội. TP.HCM đã đề xuất xây dựng cảng trung chuyển quốc tế trị giá 6 tỷ USD ở Cần Giờ. Riêng quận 7, các dự án như mở rộng đường Nguyễn Văn Linh, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu nối quận 7 với Thủ Thiêm… cũng đang được ưu tiên triển khai giúp hệ thống giao thông toàn khu đồng bộ.
Với bất động sản quận 7, khi hạ tầng xã hội, giao thông dần hoàn thiện để bức tranh bất động sản trung tâm tài chính quốc tế ở phía Nam TPHCM sẽ thành hình ngày càng mạnh mẽ và rõ nét.

2. Bất động sản quận 7 có chất lượng sống vượt trội:

Quận 7 là khu vực bất động sản có sự tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia; góp phần thu hút các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Nơi đây được mệnh danh là vùng đất đẹp nhất phía Nam. Từ đó, nhiều tầng lớp tri thức, có mức sống cao giúp củng cố thêm môi trường sống văn minh, hiện đại và an toàn cho bất động sản quận 7, trở thành một khu dân cư đáng sống.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND