CÁC TRƯỞNG NHÓM SALE BẤT ĐỘNG SẢN CẦN HỌC GÌ ĐỂ LÀM “SẾP”?

Đừng nản lòng trước khó khăn và cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng hiện tại. Bạn là một trưởng nhóm sale bất động sản, bạn đã đến rất gần vị trí của một nhà lãnh đạo bất động sản cấp cao.

Trên thực tế, các trưởng nhóm sale bất động sản đủ bản lĩnh, kinh nghiệm và vững chắc trong vốn kiến thức sẽ có thể cùng đội ngũ bất động sản của mình thành lập nên một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản riêng giàu có, vững mạnh. Và đó là một hành trình dài của cả đội ngũ, cách mà người trưởng phòng sale bất động sản giỏi và can đảm hướng dẫn cả team.
Làm sao để “đội quân” của mình trở nên thiện chiến hơn?

Làm sao để có thể chinh phục bất kì khách hàng khó tính nào để chốt sale, tích cực đẩy doanh thu để số về từ cao đến rất cao?
Làm sao để mở rộng đội ngũ bằng những kinh nghiệm và kiến thức thực tế của mình, đồng bộ hoá chất lượng cho nhân viên và sẵn sàng cho những dự án riêng?
Làm sao để trở thành một người đứng đầu bản lĩnh?
Làm sao có thể chống chọi với mọi khó khăn và gắn kết anh em nhân viên thành một thể thống nhất – trở thành một người SẾP tốt và luôn sát cánh với đội ngũ?

Khi đã ở vị trí trưởng nhóm sale, sẽ luôn có rất nhiều vấn đề cần bạn giải quyết, trước hết là hoàn thành trách nhiệm của một người dẫn đầu, để cuối cùng là xây dựng bản lĩnh và sự kiên định đủ sức đến lúc “cá chép vượt Vũ Môn”. Vậy cụ thể bạn cần những kỹ năng gì?

– Thẳng thắn góp ý khi cần thiết

Góp ý là cũng là một nghệ thuật, góp ý làm sao để khách quan, trực tiếp với cấp dưới khác với việc phê bình hay chỉ trích. Hãy nhắc nhở cấp dưới một cách nhẹ nhàng, khéo léo mà không khiến họ cảm thấy bất bình hay tự ti.

– Sẵn sàng hướng dẫn, chỉ bảo cấp dưới

Thay vì yêu cầu họ làm điều này hoặc điều kia, hãy tìm hiểu cách họ làm việc và hướng dẫn họ đến những điều “nên làm” theo cách tốt nhất. Khi bạn dạy các cấp dưới bất động sản một cách chân thành và nhìn nhận mọi thứ theo quan điểm của họ, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chia sẻ với họ những kinh nghiệm quý báu trong ngành bất động sản giúp tăng doanh số bán hàng và thu lãi lớn cho công ty.

– Kỹ năng quản lý và phân tích dữ liệu

Dữ liệu là công cụ “đắc lực nhất” để dự đoán xu hướng và lập kế hoạch kinh doanh cho cả nhóm. Đây cũng là cơ sở để đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên. Do đó người trưởng nhóm sale bất động sản phải có kỹ năng phân tích và quản lý dữ liệu tốt. Nó thể hiện qua việc sử dụng thành thạo các phần mềm như CRM (Quản lý quan hệ khách hàng), Excel,….

HECO LAND chính là nơi mà các trưởng nhóm sale bất động sản có thể bổ sung kiến thức và kinh nghiệm cho chính mình, sẵn sàng cho sự lột xác của đội ngũ trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND