“CHUẨN” NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HECO LAND

Trên thực tế, đợt “loạn đất” sau Tết của những năm trước có nguyên nhân ảnh hưởng không nhỏ từ các đại lý, môi giới bất động sản không có chứng chỉ chuyên môn, hoạt động tự do, gây xáo trộn thị trường bất động sản. Thậm chí có những thông tin làm giả, tạo ra các tài liệu giả để lan truyền tin tức hình thành nên những cơn sóng giá bất động sản. Điều này tác động rất xấu đến quyền lợi của những nhà đầu tư thiếu kiến thức, kinh nghiệm và hình ảnh của những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, thực thụ. Đến với HECO LAND, bạn sẽ có cơ hội chuẩn hóa nghề này.

Chúng tôi tự tin vì các hợp đồng nghìn đô là bằng chứng chân thật nhất về sự tin tưởng của khách hàng với đội ngũ chuyên viên môi giới bất động sản nhà HECO LAND!

Tại HECO LAND, bạn sẽ được “tắm” mình trong một môi trường bất động sản chuyên nghiệp:

– Rõ ràng ở công việc, trách nhiệm, quyền vận hành cho từng vị trí.

– Chiến lược kinh doanh cụ thể theo từng tuần, tháng, quý,…

– Quy trình làm việc cụ thể, minh bạch.

– Tinh thần đội nhóm gắn kết, thân thiện hỗ trợ lẫn nhau.

– Yếu tố con người luôn được coi trọng và phát huy hàng đầu.

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiểu biết.

– Trang thiết bị, vật chất hiện đại, đầy đủ cho tất cả nhân viên.

Mỗi cá nhân từ ban lãnh đạo cấp cao, trưởng nhóm các phòng ban, đến các chuyên viên môi giới bất động sản đều không ngừng chủ động ý thức góp phần xây dựng môi trường chuyên nghiệp. Vai trò của nhân viên là tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc do công ty thiết lập; hoàn thành các quy trình chuẩn của công ty; áp dụng các quy tắc kinh doanh vào công việc.

Tại HECO LAND, bạn được “rèn giũa” 2 kỹ năng quan trọng của một chuyên viên môi giới bất động sản, là kỹ năng bán hàng và kỹ năng marketing thu hút khách hàng. Các buổi training được diễn ra thường xuyên với các cấp lãnh đạo, chuyên viên giàu kinh nghiệm đứng ra giảng dạy và chia sẻ cho tất cả mọi người.

Và tại HECO LAND, không một ai bị bỏ lại phía sau. Đồng hành cùng nhau “chuẩn” nghề môi giới bất động sản, mỗi ngày trở thành một phiên bản tốt hơn của mình hôm qua!

Gia nhập ngay đại gia đình HECO LAND để cùng nhau định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản được khách hàng tin tưởng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND