CHUYỂN ĐỔI SỐ – CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP CHO MÔI GIỚI TRONG CÁC GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày nay bên cạnh các giải pháp hỗ trợ khách hàng như công nghệ thực tế ảo (VR) hay thực tế ảo tăng cường (AR) giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bất động sản một cách thực tế nhất, thì chuyển đổi số còn là một giải pháp hỗ trợ môi giới bất động sản bằng dữ liệu lớn. Giúp người môi giới tìm được người mua phù hợp, có tìm năng để giới thiệu bất động sản phù hợp nhất. Điều này được Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam đánh giá sẽ tăng nhu nhập và đem đến mức lương khủng cho môi giới bất động sản trong tương lai.

Khách hàng quan tâm có thể xem chi tiết từng căn nhà với không gian 3D chân thực với hình ảnh mô phỏng cấu trúc căn nhà và cả kiến trúc nội thất cơ bản. Công nghệ thực tế ảo đến nay đã trở nên phổ biến và không quá đắt đỏ. Thậm chí, các hãng công nghệ như Samsung, Valve còn cung cấp thiết bị VR với giá cả phải chăng cho các hộ gia đình phục vụ mục đích giải trí. Do đó các công ty bất động sản có thể dễ dàng tiếp cận, hỗ trợ cho các môi giới bất động sản của mình trong việc tư vấn khách hàng. Hiện nhiều sàn giao dịch đã ứng dụng công nghệ AR để mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng, giảm thiểu chi phí đi lại cho cả 2 bên.

Tuy nhiên ứng dụng dữ liệu lớn (big data) trong bất động sản cũng đã bắt đầu nhen nhóm và trở thành công cụ hữu dụng của môi giới bất động sản ở tất cả công đoạn, trong đó có giao dịch, đặc biệt là lọc đối tượng khách hàng tiềm năng. Mặc dù không phải ứng dụng nào từ big data cũng trở nên hữu dụng và đúng mục đích, nhưng thị trường Việt Nam với sự hạn chế về bộ dữ liệu chuẩn vẫn đang có những biến động nhất định và cần thời gian để ổn định. Hứa hẹn sau đó sẽ mang lại lợi thế lớn cho các môi giới bất động sản tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm bất động sản.

Không chỉ giúp việc chào mời khách hàng hiệu quả, big data cùng trí tuệ nhân tạo còn hỗ trợ lực lượng môi giới chăm sóc hậu mãi tốt hơn, giữ chữ tín cho cá nhân và doanh nghiệp. Đây là điểm mấu chốt giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh và bền vững. Chuyển đổi số đòi hỏi sự tham gia của toàn bộ hệ thống, trong đó có các doanh nghiệp nhỏ và nhà môi giới cá nhân để dành lợi thế phát triển về lâu dài.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức, kiến thức cho môi giới bất động sản mới nhất!

———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND