CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO THUÊ VĂN PHÒNG CẦN TRANG BỊ CÁC KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NÀO?

Chuyên viên tư vấn (Nhân viên Sale) cho thuê văn phòng là một bộ phận không thể nào thiếu trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê, môi giới mặt bằng văn phòng. Họ có đóng góp rất lớn trực tiếp tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy khi quyết định lựa chọn nghề này chuyên viên tư vấn cần trang bị các kiến thức chuyên nào cho mình?

Chuyên viên tư vấn cần là người có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Đây được cho là yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công. Bởi một ấn tượng ban đầu tốt là để khách hàng tin tưởng và kí kết sản phẩm có giá trị cao. Dưới đây là một số kiến thức cơ bản mà chuyên viên tư vấn cho thuê văn phòng cần nắm vững:

– Kiến thức về sản phẩm: Hiểu rõ sản phẩm giúp chuyên viên có thể tự tin giải đáp thông tin và thuyết phục khách hàng thành công. Nếu không hiểu về sản phẩm, bạn sẽ không thể trả lời được những thắc mắc bất ngờ. Từ đó, bạn có thể đánh mất đi một khách hàng tiềm năng.

– Kiến thức về các điều luật liên quan: Với dịch vụ cho thuê mặt bằng làm văn phòng sẽ liên quan đến rất nhiều loại giấy tờ pháp lý. Do đó, liên tục bổ sung, cập nhật luật pháp hiện hành là điều không thể thiếu và cần thiết. Có thể là các điều luật về hợp đồng, về cách thức thanh toán giữa các bên tham gia. Kiến thức về luật sẽ giúp bạn càng ghi điểm tốt với khả năng hỗ trợ khách hàng trong mọi mặt.

– Kiến thức về quy luật tâm lý: Những chiến thuật tâm lý trong đàm phán, thuyết phục là chìa khóa cho các chuyên viên tư vấn cho thuê văn phòng làm chủ được tình huống và dành cơ hội chốt đơn cao. Với mỗi nhóm đối tượng khách hàng, sẽ có những phản ứng tâm lý khác nhau. Ngoài ra kiến thức tâm lý sẽ hỗ trợ quá trình nghiên cứu nhu cầu, mong muốn trong tương lai của khách hàng.

– Kiến thức về tình hình kinh tế xã hội: Một đặc trưng của công việc kinh doanh nằm ở sự giao tiếp. Ngoài kiến thức luật, kiến thức ngành, để có thể chủ động giao tiếp lâu với khách hàng thuê văn phòng – đối tượng dân trí cao thì kiến thức về kinh tế xã hội sẽ cho bạn những chủ đề hấp dẫn, thu hút và duy trì cuộc giao tiếp. Đôi khi, kiến thức xã hội cũng sẽ phục vụ cho công việc chuyên viên tư vấn cho thuê văn phòng rất tốt. Đó là thông tin về giá nhà đất, xu hướng phát triển đô thị,…

Học hỏi là bước xây dựng nền tảng rất cần thiết cho chuyên viên tư vấn cho thuê văn phòng. Với sự phát triển đa ngành nghề và lĩnh vực, từ các sản phẩm, dịch vụ hay nhu cầu mặt bằng văn phòng tăng cao và từ đó tìm kiếm nhân viên tư vấn cũng cấp thiết theo. Trao dồi và phát triển bản thân là tấm vé ưu tiên giúp bạn thành công trong nghề hơn!

HECO LAND vẫn đang chiêu mộ đồng đội về với công ty.
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#batdongsan
#moigioibatdongsan
#muabannhadat
#nhadat
#bandat
#moigioinhadat
#hecoland
#tinbatdongsan
#chothuevanphong
#batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND