CÓ GÌ Ở THẾ MẠNH ĐÀO TẠO KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HECO LAND?

Kinh doanh bất động sản luôn nhộn nhịp và thu hút một lượng lớn nhân lực tham gia. Tuy nhiên nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có đầy đủ chuyên môn không chiếm số nhiều. Do đó, HECO LAND tự hào khi có những thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

HECO LAND đào tạo bám sát đi chung với thực tế

Tỷ lệ đô thị hóa toàn quốc đạt 26% là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, thị trường lao động trong lĩnh vực này vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu cả về số lượng và chất lượng.

HECO LAND không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế, mà còn xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng về quy trình lập và phát triển dự án, các thủ tục liên quan đến đầu tư kinh doanh bất động sản. Kinh nghiệm của các nhân viên và quản lý  sẽ trang bị cho bạn nhiều kỹ năng như: giao tiếp, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng, kỹ năng mở rộng mạng lưới khách hàng (networking) và tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt, một trong những tố chất quan trọng của một người thành công trong tư vấn bất động sản là định hướng khách hàng, về mặt nội dung cũng tập trung vào việc tổ chức giới thiệu nhân viên mới.

Không có gì tuyệt vời hơn những bài học thực tế của những nhà điều hành HECO LAND với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong nghề nghiệp, những người được tham gia đào tạo, trở thành một phần của đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và gần gũi hơn với nhu cầu của thị trường.

Cơ hội việc làm cho đội ngũ nhân sự kinh doanh bất động sản

Với mục tiêu đưa HECO LAND trải dải khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tập đoàn HECO LAND hiện đang sở hữu nhiều loại hình sản phẩm bất động sản đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền, … tại TPHCM và một số tỉnh thành khác.

Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tăng tốc, đẩy nhanh triển khai các dự án trọng điểm như Sky Forest Residences Ecopark, The Glen – Celadon City, TNR Stars Chợ Mới, Happy One Linh Xuân,… Để hoàn thành mục tiêu đề ra, HECO LAND đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí. Đây cũng là cơ hội cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể tự tin tham gia với bất động sản HECO LAND.

HECO LAND luôn luôn chào đón những nhà môi giới bất động sản thực thụ, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND