CƠ HỘI ĐỂ CÁC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN “VƯỢT BÃO” ĐÓN THÀNH CÔNG

Các chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản là nơi đầy biến động và sóng gió. Nhưng với những doanh nghiệp, các môi giới bất động sản có chiến lược rõ ràng, trau dồi kiến thức, đầu tư bài bản từ đội ngũ nhân lực đến công nghệ,… Chắc chắn sẽ vững vàng trước những con sóng vượt khó khăn đạt đến đỉnh cao.

Đại dịch bùng phát trong 2 năm qua đã khiến thị trường bất động sản bị đóng băng, giao dịch sụt giảm mạnh. Từ đó đẩy nhiều doanh nghiệp môi giới bất động sản rơi vào tình trạng khó khăn. Hiện nay dù tình hình chung đã được kiểm soát, các hoạt động kinh tế đang dần phục hồi, nhưng những bất cập và bất ổn trên thị trường bất động sản vẫn tiếp diễn khiến khó khăn của các doanh nghiệp môi giới vẫn chưa được cải thiện.

Trong các tháng đầu năm thị trường đã chứng kiến tình trạng giá bất động sản lên cơn sốt nóng tại nhiều địa phương trong cả nước. Nguyên nhân do tình trạng đầu cơ, thổi giá. Bên cạnh đó, nguồn cung hạn hẹp cũng góp phần đẩy giá lên. Một báo cáo mới công bố của Bộ Xây dựng cho biết, trong quý I/2022, chỉ có 22 dự án phát triển nhà ở thương mại được hoàn thành (cung cấp ra thị trường 5.217 căn), bằng khoảng 47% quý IV/2021 và bằng khoảng 54% cùng kỳ năm 2021.

Trong khi đó, vì dịch bệnh và lạm phát khiến cho thu nhập thực tế của người dân bị thu hẹp đã kéo giảm nhu cầu. Giao dịch sụt giảm khiến hoạt động môi giới bất động sản cũng vì thế vẫn chưa thấy được khởi sắc.  Tuy nhiên bên cạnh nguyên nhân khách quan thì nội tại bên trong các doanh nghiệp môi giới bất động sản cũng có nhiều bất cập. Nhiều ý kiến từ các chuyên gia cho rằng hiện nay tư duy về nghề môi giới bất động sản ở đâu đó vẫn còn “tạm bợ”, chất lượng tư vấn chưa tốt. Nhiều sàn giao dịch, môi giới bất động sản chưa xác định đây là công việc chuyên nghiệp và có tính chất lâu dài nên không đầu tư bài bản, không có chiến lược bền vững, thậm chí kinh doanh “chụp giật”. Khi thị trường tốt thì tham gia nhưng khi khó khăn thì doanh nghiệp rơi rụng rất nhiều. Những doanh nghiệp môi giới bất động sản này làm ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh nhiều doanh nghiệp cũng như nhiều nhà môi giới chuyên nghiệp đang nỗ lực làm việc tốt.

Nhà môi giới có kiến thức tốt sẽ tư vấn khách được tốt, khoa học. HECO LAND tự hào khi có những thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.

HECO LAND đào tạo bám sát đi chung với thực tế

Tỷ lệ đô thị hóa toàn quốc đạt 26% là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, thị trường lao động trong lĩnh vực này vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu cả về số lượng và chất lượng.

HECO LAND không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế, mà còn xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng về quy trình lập và phát triển dự án, các thủ tục liên quan đến đầu tư kinh doanh, môi giới bất động sản. Kinh nghiệm của các nhân viên và quản lý sẽ trang bị cho bạn nhiều kỹ năng như: giao tiếp, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng, kỹ năng mở rộng mạng lưới khách hàng (networking) và tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt, một trong những tố chất quan trọng của một người thành công trong tư vấn bất động sản là định hướng khách hàng, về mặt nội dung cũng tập trung vào việc tổ chức giới thiệu nhân viên mới.

Không có gì tuyệt vời hơn những bài học thực tế của những nhà điều hành HECO LAND với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong nghề nghiệp, những người được tham gia đào tạo, trở thành một phần của đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và gần gũi hơn với nhu cầu của thị trường.

HECO LAND luôn luôn chào đón những nhà môi giới bất động sản thực thụ, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND