CƠ HỘI LÀM GIÀU VỚI NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Ngành bất động sản đang được đặt ra nhiều cơ hội từ xu hướng chuyển đổi số ngày nay. Môi giới bất động sản có được cơ hội tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ, dễ dàng thực hiện các chiến lược marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Từ đó, cơ hội làm giàu với nghề môi giới nay cũng tăng theo.

1. Định nghĩa quen thuộc môi giới bất động sản là gì?

Theo Mục 2 Điều 3 Luật Giao dịch Bất động sản 2014, nhân viên kinh doanh bất động sản hoặc môi giới bất động sản là những người làm trung gian trong việc mua bán bất động sản. Các giao dịch cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng, thuê mua giữa các bên. Và đây cũng là đội ngũ không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản. Đội ngũ nhân sự môi giới sẽ là người giúp cho các giao dịch bất động sản diễn ra thuận lợi và thành công hơn, là cầu nối của khách hàng với công ty.

2. Cơ hội nghề nghiệp cho môi giới bất động sản:

– Nhân viên kinh doanh Bất động sản:

Nhân viên kinh doanh bất động sản thường phụ trách công việc cụ thể như: Thực hiện tìm các khách hàng tiềm năng, tiếp cận tới khách hàng qua các sự kiện, tờ rơi, quảng cáo,… cung cấp thông tin liên quan đến bất động sản cho khách hàng, giải đáp các thắc mắc giúp khách hàng hiểu thêm thông tin, hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục, giấy tờ,…

– Chuyên viên tư vấn Bất động sản

Chuyên viên tư vấn bất động sản là người nắm rõ thông tin các dự án bất động sản tại khu vực, thực hiện tư vấn cho cả người bán và người mua. Chuyên viên bất động sản là người trung gian kết nối giữa người mua và người bán dựa theo nhu cầu và mong muốn của họ. Khi một hợp đồng được ký kết, chuyên viên tư vấn sẽ được nhận hoa hồng tương xứng với giá trị hợp đồng.

– Chuyên gia thẩm định bất động sản

Thẩm định bất động sản là sự ước tính giá trị của một bất động sản cụ thể bằng hình thức tiền tệ cho mục đích đã được xác định sẵn trong trong điều kiện của một thị trường với những phương pháp phù hợp. Chuyên gia thẩm định phải có kỹ năng chuyên môn và kiến thức mới có thể thẩm định chính xác bất động sản.

– Chuyên gia môi giới bất động sản:

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên trong mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại hay cho thuê mua các sản phẩm bất động sản. Hay nói cách khác, môi giới là cầu nối giữa khách hàng với chủ đầu tư, người có nhu cầu bán bất động sản của mình.

Và nguồn thu nhập của môi giới là rất lớn bởi ngày nay các giá trị bất động sản đều có giá trị cao, được tính từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Do đó, trở thành môi giới bất động sản mang đến cơ hội làm giàu rất cao cho người lao động, đối với những môi giới thực thụ, chăm chỉ và trau dồi được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, đích đến này sẽ đến rất gần với bạn.

 

HECO LAND vẫn đang chiêu mộ đồng đội am hiểu kĩ năng về bất động sản gia nhập cùng chúng tôi!

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat #bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND