DU LỊCH KHỞI SẮC, BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH VÂN ĐỒN NẮM CHẮC TIỀM LỰC PHÁT TRIỂN

Sự bứt phá của ngành du lịch mở ra “cánh cửa sáng” cho các nhà đầu tư ở phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại – dịch vụ liên quan đến du lịch tại Vân Đồn.

Bất động sản du lịch Vân Đồn bước vào “đường đua”

Theo thống kê của Booking.com, Việt Nam đứng thứ hai về niềm tin du lịch khi có 85% du khách có kế hoạch đi du lịch trong 12 tháng tới. Du khách Việt Nam có kế hoạch đặt 1-2 chuyến du lịch trong năm nay (62%). Hiện tại, du lịch Việt Nam đã tăng mạnh trở lại với sự bùng nổ của lượng khách nội địa. Trong 5 tháng đầu năm, khách du lịch cả nước đạt 48,6 triệu lượt, tổng thu du lịch ước đạt 211.000 tỷ đồng.

Các khu du lịch biển nổi tiếng của miền Bắc từ đầu năm đến nay đã đón một lượng lớn khách du lịch. Ngoài định hướng phát triển du lịch biển đảo, Vân Đồn còn được biết đến như một thương cảng lâu đời. Bến Vân nằm trong vịnh Bái Tử Long hùng vĩ, có tiềm năng du lịch không thua kém Hạ Long hay Cát Bà. Bên cạnh các đảo biển hoang sơ Quan Lạn, Minh Châu,… Vân Đồn còn đầu tư phát triển bất động sản du lịch như các khu du lịch, giải trí, thương mại lớn để khiến du khách ở lại lâu hơn và chi nhiều tiền hơn.

Phương Đông Vân Đồn nổi bật là quần thể du lịch, thương mại và giải trí nghệ thuật sầm uất nhất khu vực thời điểm này. Cung cấp ra thị trường bất động sản du lịch những dòng sản phẩm sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Vân Đồn, khu đô thị Phương Đông kỳ vọng trở thành kênh đầu tư “đón sóng” lý tưởng cho nhà đầu tư với những diễn biến đầy triển vọng của ngành du lịch địa phương.

Mùa du lịch – Bến Vân Đồng tăng “nhiệt” mạnh mẽ

Kể từ kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tới nay, khu đô thị Phương Đông – Bến Vân Đồn đã đón hàng nghìn lượt du khách đến tham quan, lưu trú và sử dụng dịch vụ mỗi ngày. Đỉnh điểm vào ba ngày cuối tuần, số khách du lịch có thể lên tới hàng chục nghìn người với các nhóm khách gia đình, doanh nghiệp (MICE).

Do đó, hệ thống khách sạn trong và xung quanh dự án thường xuyên kín phòng; chuỗi dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm trong khu đô thị cũng hoạt động hết công suất để phục vụ lượng khách khổng lồ đổ về.

Bất động sản du lịch này như một điểm “phải đến” của miền Bắc. Giới đầu tư đặc biệt dành sự quan tâm cho dòng sản phẩm đất nền liền kề mặt biển tại dự án. Phương Đông Vân Đồn khiến các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” khi mở bán hai block liền kề có vị trí đắc địa bậc nhất là LK25 và LK26. Đây là hai dãy liền kề sở hữu tọa độ “tam giác vàng” với một mặt giáp đường 58m, mặt còn lại hướng thẳng ra vịnh, chỉ 200m “chạm” biển, ngay gần kề quảng trường nhạc nước, bể bơi vô cực và sân khấu sự kiện bãi biển.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về bất động sản du lịch mới nhất!

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

#chothuevanphong

#batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND