HECO LAND – MẢNH ĐẤT NUÔI DƯỠNG KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CẤP GIÁM ĐỐC

Giám đốc sàn bất động sản hay giám đốc công ty bất động luôn có mức thu nhập đáng mơ ước. Trong đó, thu nhập chính là dựa trên hoa hồng nên trách nhiệm của giám đốc bất động sản là vô cùng quan trọng. Tại HECO LAND họ là những “đầu tàu” xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh cũng như lãnh đạo cả đội nhóm đi đúng hướng nhằm mang đến lợi nhuận và thu nhập cao cho phòng. Để đứng được ở vị trí này, bạn cần có cho mình những kỹ năng lãnh đạo cấp giám đốc. HECO LAND là nơi bạn có thể phát triển cơ hội nghề nghiệp và trau dồi kỹ năng cần thiết cho vị trí này!

HECO LAND – mảnh đất nuôi dưỡng nhân tài với các kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp. Đến với HECO LAND, bạn sẽ được:

– Huấn luyện khả năng chốt khách và hỗ trợ khách hàng cấp cao

Một giám đốc bất động sản nếu yếu kỹ năng lãnh đạo về chốt sale cũng như đàm phán thuyết phục sẽ không hỗ trợ được cấp dưới và khiến nhân viên bị rớt khách. Đây chính là nguyên nhân khiến nhân viên mất niềm tin vào năng lực của giám đốc. Do đó, giám đốc bất động sản tại HECO LAND luôn thường xuyên được truyền đạt bởi tổng giám đốc và các giám đốc đi trước để hoàn thiện kỹ năng chốt sales hiệu quả.

– Hướng dẫn cách “truyền lửa” cho nhân viên cấp dưới

Sẽ có những lúc nhân viên cấp dưới xuống tinh thần, chán nản trong công việc làm hiệu quả công việc của sàn giảm sút. Ngoài việc đốc thúc năng sức, giám đốc sàn BĐS cần biết cách “truyền lửa”. Kỹ năng lãnh đạo lúc này sẽ giúp bạn tạo động lực cho nhân viên. Có thể bằng các câu nói động viên như:

– Cố gắng lên các em nhé!

– Anh tin em có thể làm được, hồi đầu Anh cũng như các em, nên chỉ cần cố gắng thêm chút nữa thành công sẽ tới thôi.

Hay thái độ thân thiện trò chuyện về công việc nhân viên mới làm cũng sẽ giúp họ có thêm nhiệt huyết và động lực hơn. Từ đó nhân viên sẽ có thêm động lực làm việc hiệu quả và tạo hiệu ứng làm việc cho các thành viên khác.

– Phổ biến kiến thức về quảng cáo và truyền thông của công ty

Bạn nghĩ việc này không hề liên quan gì đến kỹ năng lãnh đạo? Bạn đã sai! Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, sức ảnh hưởng mạnh mẽ của quảng cáo số, thì mức độ cạnh tranh trên thị trường bất động sản càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Biết thêm về quảng cáo và truyền thống như một kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp cấp giám đốc tạo ra thêm nguồn khách hàng tiềm năng cho nhân viên, dễ có giao dịch thành công.

Trên đây chỉ là một trong số các kỹ năng lãnh đạo hữu ích cho cấp giám đốc tại HECO LAND. Gia nhập ngay đại gia đình HECO LAND để cùng nhau định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, môi giới bất động sản!

————————————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

 

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND