HECO LAND – NƠI NUÔI DƯỠNG VÀ PHÁT TRIỂN SALE BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN ĐẠI

Đối với một sale bất động sản mới vào nghề, việc “tự bơi” trong lĩnh vực này có lẽ sẽ là một điều đáng sợ. Bởi lúc này, kiến thức chuyên môn của sale bất động sản là con số 0, việc lựa chọn tham gia vào một công ty bất động sản tốt sẽ giúp nhà môi giới được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sau này, đặc biệt là trong thị trường bất động sản ngày một hiện đại như bây giờ.

Tại sao sale bất động sản nên tham gia môi trường làm việc tại HECO LAND?

– Bạn được cung cấp các thông tin bất động sản: các thông tin sẽ được sàng lọc, đảm bảo về mặt pháp lý, rõ ràng và trung thực. Hỗ trợ bạn tư vấn khách hàng được tốt nhất với các thông tin mới nhất trên thị trường.

– Đem về nguồn hàng: công ty thực hiện sẽ có những chiến dịch đấu thầu, đem nguồn hàng về và phân chia lại cho các sale bất động sản, đảm bảo tính trung thực, công bằng, cùng nhau phát triển đem lại doanh thu.

– Quảng cáo và tiếp thị: mỗi sale bất động sản sẽ được học cách xây dựng thương cá nhân, triển khai chiến dịch chạy quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng.

– Tài liệu bất động sản liên quan: luôn có sẵn tài liệu về dự án, kế hoạch để cung cấp cho các sale bất động sản nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi gặp khách hàng.

– Phân tích nghiên cứu thị trường: luôn phân tích và phổ biến các thông tin mới nhất liên quan đến dự án; xu hướng của thị trường hiện đại, đưa ra những tư vấn định hướng phát triển phù hợp cho sản phẩm.

– Về hành chính: công ty có thể hỗ trợ về mặt giấy tờ, pháp lý, hợp đồng khi môi giới – chốt giao dịch hoặc có phát sinh; Quản lý, thu chi và tính toán chi phí – giá trị hoa hồng hợp lý cho sale bất động sản.

– Tổ chức các buổi đào tạo (trainning): đào tạo các kỹ năng bán hàng, giao tiếp, thói quen, tư duy và nhiều kỹ năng mềm cần có của một nhà môi giới thành công.

Tại HECO LAND chúng tôi có đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Theo thống kê, có khoảng 70% môi giới Việt Nam ngày nay không được đào tạo bài bản trước khi bước vào nghề. Vấn đề này có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc cũng như phong thái chuyên nghiệp của người môi giới.

Đến tới HECO LAND, chúng tôi giúp bạn từng bước hoàn thiện bản thân bằng chính sách đào tạo, kỹ năng cùng kinh nghiệm của cấp lãnh đạo có kiến thức chuyên sâu. Sale bất động sản sẽ được tham gia các khóa đào tạo (dài hạn và ngắn hạn) cùng với đội ngũ lãnh đạo HECO LAND cho đến khi có thể tự tin, chinh phục chính mình và mức lương khủng đáng mơ ước.

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND