HECOLAND CẦN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALES BẤT ĐỘNG SẢN

Nhân viên sales bất động sản là nhu cầu không thể thiếu trong sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp lớn Hecoland. Đặc biệt là những sinh viên mới ra trường có nhiệt huyết, tuổi trẻ, năng động có nhiều cơ hội để thể hiện mình.Tuy nhiên họ vẫn còn yếu kém về nhiều mặt, thiếu những tố chất cần thiết để trở thành một nhân viên sales giỏi.

1. Giới thiệu về công ty bất động sản Hecoland:

Công ty Hecolad được hình thành và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hơn 10 năm kinh nghiệm. Hecoland đã xây dựng và hỗ trợ phát triẻn hệ thống môi giới bất dộng sản khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Lãnh đạo của Hecoland đã từng đào tạo hơn 100 quản lý, lãnh đạo trong ngành môi giới bất động sản, đã từng tuyển dụng và đào tạo 1000 nhân viên sales bất động sản thành công trong bán hàng và đã giúp hơn 1000 nhà đầu tư thành công và hiệu quả khi chọn mua bất động sản.

2. Tuyển dụng nhân viên Sales bất động sản:

Với sứ mệnh lớn hơn cần mở rộng và phát triển thị trường rải khắp tỉnh thành việt nam nên Hecoland cần tuyển 1000 nhân viên Sales bất động sản với thu nhập 500 triệu- 1 tỷ/ năm.
Có cơ hội thành công từ ngành Sales bất động sản đem lại thành công cho bản thân và giúp đỡ người khác.
Nhân viên Sales bất động sản sẽ được đào tạo, hỗ trợ hướng dẫn , và nhiều cơ hội khác để phát triển hệ thống đem lại giá trị cho ngành nghề xã hội, thực hiện thoả trí ước mơ hoài bão của bản thân.
Hecoland ra đời với sứ mệnh : và mục đích sau cùng là mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, đối tác, nhân viên, xây dựng một hệ thống phân phối bất động sản trải dài khắp tỉnh thành việt nam, đóng góp cho ngành môi giới là ngành có chuyên môn cao mang tầm vóc quốc tế.
Với giá trị cốt lõi cần mang lại là: uy tín, chính trực, tốc độ và chuyên nghiệp. Và với triết lý – tư tưởng và định hướng xây dựng doanh nghiệp là : Xây dựng mô hình nhanh, hiệu quả, uy tín và bền vững. Đến với Hecoland, nhân viên sales bất động sản sẽ được thể hiện và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các lãnh đạo, các anh chị đi trước.
* Mô tả công việc:
– Tham mưu xây dựng, triển khai và hoàn thiện các chính sách, quy chế, quy định, quy trình về quản lý rủi ro hoạt động.
– Nghiên cứu và đề xuất ý kiến cải tiến, cập nhật các chính sách, quy chế, quy định và quy trình cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành và chính sách hoạt động của tập đoàn trong từng thời kỳ.
ham gia xây dựng dự thảo và ban hành các văn bản hướng dẫn, cảnh báo về rủi ro hoạt động kịp thời cho các đơn vị trong hệ thống Tập đoàn.
– Rà soát và đưa ra ý kiến về khía cạnh rủi ro hoạt động đối với các sản phẩm, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ trong quá trình lấy ý kiến trước khi ban hành.
– Tham gia thiết lập hệ thống báo cáo và các phương pháp, tiêu chuẩn, công cụ cơ bản cho quản trị rủi ro hoạt động.
– Tham gia chuẩn bị và trình bày các báo cáo kết quả của hoạt động kiểm soát rủi ro.
– Tham gia xây dựng danh mục rủi ro đầy đủ, kịp thời trên toàn hệ thống.
– Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.
* Yêu cầu:
– Tốt nghiệp Đại học thuộc lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị rủi ro, luật hoặc các chuyên ngành có liên quan.
– Kinh nghiệm 5 năm công tác trong lĩnh vực rủi ro
– Vận dụng thành thạo kiến thức tài chính, kế toán, kiểm toán, hệ thống pháp luật thực hiện kiểm toán.
– Hiểu biết về hệ thống kiểm soát nội bộ, quản trị rủi ro trong doanh nghiệp.
– Khả năng phát hiện các điểm bất cập, rủi ro về nghiệp vụ/kế toán/thuế và tư vấn giải pháp phù hợp.
– Trình độ ngoại ngữ: đọc hiểu tài liệu chuyên ngành
– Trình độ tin học: Thành thạo MS Office
* Quyền lợi:
– Thưởng tháng 13, thưởng KPIS theo kết quả hoạt động kinh doanh.
– Tham gia bảo hiểm mở rộng.
– Du lịch, khám sức khỏe hàng năm.
– Chế độ công đoàn (hiếu, hỹ, ốm đau,..)
– Các khoảng thưởng, quà vào các dịp lễ – tết.

Với tầm nhìn 2026 IPO, minh bạch lợi nhuận và được xã hội công nhận, công ty Hecoland sẽ phấn đấu đến năm 2030 có mặt trên khắp tỉnh thành Việt Nam để đóng góp cho ngành nghề và xã hội và đất nước. Bạn có muốn tham gia sứ mệnh cùng Hecoland? Hãy đến với chúng tôi để trở thành một trong những nhân viên Sales bất động sản chuyên nghiệp và có tài.
Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND