HECOLAND CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH THUẬN

Với thế mạnh gần 200km đường bờ biển phủ đầy cát trắng bên làn nước trong xanh, cùng với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm sắp triển khai, Bình Thuận là nơi hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong năm 2022. Hecoland cũng đã và đang mở rộng thêm thị trường cho thuê bất động sản tại đây với nhiếu mức giá phù hợp nhất.

1. Động lực bức phá cho thuê bất động sản ở Bình Thuận:

Cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi động với hàng loạt dự án đình đám xuất hiện, những cơn sốt đất ăn theo dự án hạ tầng cao tốc và sân bay là những mảng tương phản trong ngành bất động sản Bình Thuận hiện nay.
Trong khi các khu du lịch khác như Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng đang có dấu hiệu bão hòa thì Bình Thuận lại bật dậy mạnh mẽ trong khoảng vài năm trở lại đây.
Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ven biển của Bình Thuận từ lâu đã được đánh giá rất cao khi địa phương này sở hữu đường bờ biển dài gần 200km với hàng loạt bãi tắm đẹp. Trong số những bãi biển nổi tiếng phải kể đến “thủ đô” resort Mũi Né, mũi Kê Gà, La Gi…làm cho thị trường cho thuê bất động sản có hướng chuyển biến tích cực theo.
Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Thuận, hiện trên địa bàn toàn tỉnh có 560 cơ sở lưu trú đang kinh doanh với tổng cộng khoảng 16.500 phòng. Số lượng cơ sở lưu trú đã xếp hạng là 90, trong đó có ba cơ sở tiêu chuẩn 5 sao, 27 cơ sở 4 sao, 17 cơ sở 3 sao… Ngoài ra, Bình Thuận còn có hàng trăm căn hộ, biệt thự cho thuê bất động sản.

2. Phát huy tiềm năng cho thuê bất động sản tại Bình Thuận:

Bên cạnh tiềm năng được thiên nhiên ban tặng, việc cho thuê bất động sản Bình Thuận có dịp “cất cánh” khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm sẽ được triển khai xây dựng.
Dự án sân bay Phan Thiết được Chính phủ xác định là sân bay quân sự – dân dụng kết hợp, được xây dựng trên tổng diện tích 543 ha, với vốn đầu tư lên đến 10.000 tỉ đồng. Sân bay này đạt cấp 4E với đường cất/hạ cách 3.050m với công suất thiết kế là 2 triệu hành khách/năm.
Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có chiều dài toàn tuyến khoảng 99km, riêng đoạn qua Đồng Nai dài 51,5km đi qua các địa phương Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Khánh và Thống Nhất. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 15.000 tỉ đồng.
Sau khi những dự án này đi vào hoạt động, khoảng thời gian di chuyển của du khách từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… đến Phan Thiết được rút ngắn và trở nên dễ dàng hơn nhiều.
Tiềm năng thiên nhiên sẵn có cùng với những dự án hạ tầng giao thông kết nối được triển khai đang làm tăng tính hấp dẫn cho thị trường cho thuê bất động sản tại Bình Thuận.

3. Nguyên tắc thỏa thuận cho thuê bất động sản của Hecoland mà khách hàng cần biết?

– Khách hàng lưu ý, trong tất cả các hợp cho thuê bất động sản luôn luôn có một điều khoản về trường hợp bất khả kháng xảy ra như thiên tai, dịch bệnh, động đất, chiến tranh dẫn đến việc phải ngừng kinh doanh tạm thời thì bên thuê sẽ không phải đóng tiền thuê mặt bằng trong thời gian tạm ngừng kinh doanh tình từ thời điểm có lệnh phong toả của cơ quan có thẩm quyền.
– Các khách hàng nào chưa biết thì lật hợp đồng cho thuê ra xem xem trong hợp đồng thuê mướn mặt bằng của mình có điều khoản về trường hợp bất khả kháng không?
+ Nếu không có thì tức là khách hàng đã bỏ qua quyền lợi của mình khi ký kết hợp đồng với bên cho thuê. Lần sau ký hợp đồng cho thuê nếu thấy không có thì nhớ yêu cầu chủ nhà thêm điều khoản đó vào để bảo vệ quyền lợi cho mình khi có các trường hợp bất khả kháng xảy ra.
+ Nếu trong hợp đồng có điều khoản này mà bên cho thuê vẫn thu tiền thuê mặt bằng của khách hàng là bên cho thuê đã vi phạm hợp đồng. Mà cụ thể là điều khoản về trường hợp bất khả kháng. Khách hàng có thể lấy hợp đồng ra và yêu cầu chủ nhà tuân thủ hợp đồng.

Khi hoạt động kinh tế dần phục hồi, nhu cầu cho thuê bất động sản kinh doanh sẽ dần tăng trở lại. Hecoland sẽ giúp cho khách hàng, những chủ nhà, nhà đầu tư, chủ dự án có dịch vụ tốt để khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài, không mất thời gian cho việc tìm kiếm và gặp những rắc rối khi giao dịch.
Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND