HECOLAND CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Thị trường cho thuê bất động sản đang có xu hướng phục hồi và sôi động hơn sau đợt dịch. Hecoland đã đang và mở rộng thêm bất động sản để phục vụ cho toàn cầu. Một trong những nơi có tiềm năng lớn của là cho thuê ở những thành phố lớn, trong số đó Đà Nẵng thì có khá nhiều mô hình cho thuê với mức giá phù hợp nhất.

1. Mô hình cho thuê bất động sản kinh doanh tại Đà Nẵng:

Hình thức này phổ biến như thuê đất, thuê nhà, thuê sảnh để làm văn phòng, địa điểm kinh doanh dịch vụ thương mại. Thường hình thức này đáp ứng cho nhu cầu nhiều ở những công ty nhỏ, hộ kinh doanh tư nhân.

2. Mô hình cho thuê bất động sản nhà xưởng tại Đà Nẵng:

Thường những mô hình này phục vụ nhu cầu cho những công ty chuyên sản xuất cần những mặt bằng, kho xưởng lớn để đặt máy móc sản xuất hàng hóa một cách rộng rãi, đủ diện tích cho như cầu của khách hàng.

3. Mô hình cho thuê bất động sản căn hộ, phòng trọ tại Đà Nẵng:

Để phục vụ nhu cầu thuê ở cho cá nhân hoặc gia đình đang sinh sống và làm việc, đi học tại Đà Nẵng. Hiện tại mô hình kinh doanh này đang rất phát triển ở Đà Nẵng. Vì sự phát triển, tốc độ đô thị hóa và nhu cầu của người dân nhập cư từ các tỉnh thành khác về Đà Nẵng.

4. Cho thuê bất động sản khách sạn tại Đà Nẵng:

Có nhiều người có sở thích kinh doanh mảng du lịch lưu trú nhưng chưa đủ tài chính để xây dựng một căn khách sạn. Thì có thể sử dụng hình thức thuê lại khách sạn từ những chủ khách sạn tại Đà Nẵng. Những khách sạn này được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu đi du lịch, lưu trú của khách thăm quan, du lịch tại Đà Nẵng.

5. Nguyên tắc thỏa thuận cho thuê bất đông sản của Hecoland mà khách hàng cần biết?

– Khách hàng lưu ý, trong tất cả các hợp cho thuê bất động sản luôn luôn có một điều khoản về trường hợp bất khả kháng xảy ra như thiên tai, dịch bệnh, động đất, chiến tranh dẫn đến việc phải ngừng kinh doanh tạm thời thì bên thuê sẽ không phải đóng tiền thuê mặt bằng trong thời gian tạm ngừng kinh doanh tình từ thời điểm có lệnh phong toả của cơ quan có thẩm quyền.
– Các khách hàng nào chưa biết thì lật hợp đồng cho thuê ra xem xem trong hợp đồng thuê mướn mặt bằng của mình có điều khoản về trường hợp bất khả kháng không ?
+ Nếu không có thì tức là khách hàng đã bỏ qua quyền lợi của mình khi ký kết hợp đồng với bên cho thuê. Lần sau ký hợp đồng cho thuê nếu thấy không có thì nhớ yêu cầu chủ nhà thêm điều khoản đó vào để bảo vệ quyền lợi cho mình khi có các trường hợp bất khả kháng xảy ra.
+ Nếu trong hợp đồng có điều khoản này mà bên cho thuê vẫn thu tiền thuê mặt bằng của khách hàng là bên cho thuê đã vi phạm hợp đồng. Mà cụ thể là điều khoản về trường hợp bất khả kháng. Khách hàng có thể lấy hợp đồng ra và yêu cầu chủ nhà tuân thủ hợp đồng.
Khi hoạt động kinh tế dần phục hồi, nhu cầu cho thuê bất động sản kinh doanh sẽ dần tăng trở lại. Hecoland sẽ giúp cho khách hàng, những chủ nhà, nhà đầu tư, chủ dự án có dịch vụ tốt để khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài, không mất thời gian cho việc tìm kiếm và gặp những rắc rối khi giao dịch.

Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND