HECOLAND CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐỒNG NAI

Trong thời gian gần đây, Đồng Nai được xem là tỉnh có tiềm năng phát triển bất động sản lớn nhất nhờ vào vị trí địa lý, đa dạng địa hình, quỹ đất còn nhiều và đặc biệt là quy hoạch hạ tầng giao thông liên kết vùng với nhiều dự án nâng cấp, mở rộng, từ quốc lộ, cảng biển, đường sông, đường sắt,.. Vì vậy, Hecoland đã và đang phát triển thêm thị trường cho thuê bất động sản với nhiều mức giá hấp dẫn và phù hợp nhất.
Theo nghiên cứu thị trường, giá cho thuê bất động sản nhà đất tại Huyện Long Thành, Đồng Nai trong 8 tháng đầu năm mặc dù đã giảm không phanh nhưng vẫn ế ẩm tại các phân khúc nhà phố, căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê,…Đặc biệt kể từ tháng 5, khi đợt dịch Covid 19 lần thứ 4 bùng nổ, nhiều thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…đã phải áp dụng chỉ thị 15 và 16 đã khiến thị trường cho thuê bất động sản gặp khó khăn vì người thuê không thể trụ vững trong khoảng thời gian dài.

1. Cần chuẩn bị những gì để cho thuê bất động sản nhà đất Đồng Nai?

– Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ:
Chuẩn bị hồ sơ pháp lý liên quan đến nhà đất là bước quan trọng giúp việc cho thuê bất động sản nhà đất tại Đồng Nai trở nên hiệu quả hơn. Hãy công khai minh bạch những giấy tờ cần thiết như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thẻ căn cước công dân của người đứng tên sản phẩm, bản đồ quy hoạch tại khu vực đó,..
– Sửa sang, dọn dẹp nhà muốn cho thuê cho thật đẹp đẽ và sạch sẽ:
Điểm tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhất khi đi thuê nhà chính là chất lượng của sản phẩm, đối với bất động sản thì hình dáng bên ngoài là một trong những yếu tố sẽ tác động đến giá trị của bất động sản đó. Hãy chắc chắn rằng căn nhà cho thuê của bạn luôn đạt chất lượng từ ​​trong ra ngoài.
Cho thuê bất động sản nhà đất với mức giá phù hợp, hợp lý:
Căn cứ vào khu vực cho thuê nhà, cơ sở hạ tầng xung quanh, tình trạng chất lượng của căn nhà mà bạn sẽ xác định được mức giá cho thuê nhà tại Đồng Nai phù hợp. Bạn cũng có thể tìm hiểu về giá cho thuê nhà trên các sàn thương mại điện tử ở khu vực đó để nắm bắt được rõ hơn tình hình thị trường cho thuê nhà đất tại Đồng Nai.
– Đăng tin cho thuê bất động sản nhà đất tại Đồng Nai trên các sàn thương mại điện tử:
Hiện nay việc đăng tin bất động sản nhà đất tại Đồng Nai giá rẻ trên các trang thương mại điện tử khá thông dụng, bởi chỉ với một khoản chi phí nhỏ mà các chủ đầu tư đã có thể quảng cáo được sản phẩm của mình đến với những khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một số sàn thương mại điện tử về bất động sản uy tín tại Việt Nam hiện nay có thể nhắc đến như Houseviet.vn, Batdongsan.com.vn,…

2. Cho thuê bất động sản giá rẻ tại Hecoland:

Houseviet.vn là một trong những sàn thương mại điện tử chuyên về bất động sản uy tín tại Việt Nam hiện nay. Với giao diện bắt mắt, thân thiện, hệ thống website hecoland.vn hiện nay đang thu hút hàng nghìn lượt tin đăng mỗi ngày, hecoland.vn là sự lựa chọn thông minh cho các chủ nhà trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

3. Nguyên tắc thỏa thuận cho thuê bất động sản của Hecoland mà khách hàng cần biết?

– Khách hàng lưu ý, trong tất cả các hợp đồng cho thuê bất động sản luôn luôn có một điều khoản về trường hợp bất khả kháng xảy ra như thiên tai, dịch bệnh, động đất, chiến tranh dẫn đến việc phải ngừng kinh doanh tạm thời thì bên thuê sẽ không phải đóng tiền thuê mặt bằng trong thời gian tạm ngừng kinh doanh tình từ thời điểm có lệnh phong toả của cơ quan có thẩm quyền.
– Các khách hàng nào chưa biết thì lật hợp đồng bất động sản  ra xem xem trong hợp đồng thuê mướn mặt bằng của mình có điều khoản về trường hợp bất khả kháng không?
+ Nếu không có thì tức là khách hàng đã bỏ qua quyền lợi của mình khi ký kết hợp đồng với bên cho thuê. Lần sau ký hợp đồng bất động sản nếu thấy không có thì nhớ yêu cầu chủ nhà thêm điều khoản đó vào để bảo vệ quyền lợi cho mình khi có các trường hợp bất khả kháng xảy ra.
+ Nếu trong hợp đồng có điều khoản này mà bên cho thuê vẫn thu tiền thuê mặt bằng của khách hàng là bên cho thuê đã vi phạm hợp đồng. Mà cụ thể là điều khoản về trường hợp bất khả kháng. Khách hàng có thể lấy hợp đồng ra và yêu cầu chủ nhà tuân thủ hợp đồng.

Khi hoạt động kinh tế dần phục hồi, nhu cầu cho thuê bất động sản kinh doanh sẽ dần tăng trở lại. Hecoland sẽ giúp cho khách hàng, những chủ nhà, nhà đầu tư, chủ dự án có dịch vụ tốt để khách hàng tin tưởng. Và chúng tôi sẽ phục vụ sứ mệnh đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác, đóng góp cho ngành nghề môi giới bất động sản có chuyên môn cao mang tầm quốc tế.
Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND