HECOLAND CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHA TRANG

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Nha Trang đang có sự chuyển mình tích cực để khôi phục du lịch và phát triển kinh tế sau 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Hecoland đã và đang mở rộng thị trường cho thuê bất động sản ở Nha Trang với nhiều mức giá phù hợp và hấp dẫn.
Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản thì địa ốc Việt Nam đang có một xu hướng đầu tư vào các thị trường mới, các đô thị, trong đó có Nha Trang. Với con số đầu tư lên đến hàng tỷ USD, cùng vị trí tuyệt đẹp cùng thiên nhiên vô cùng ưu đãi tại Nha Trang, Khánh Hòa đang là thị trường cho thuê bất động sản vô cùng thu hút và được nhiều người yêu thích.

1. Sức hút của cho thuê bất động sản căn hộ ở Nha trang:

Nha Trang nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng của đất nước. Với khí hậu ôn hoà, phong cảnh hữu tình, Nha Trang sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, với các khu vui chơi giải trí có sức hút mạnh mẽ,… đó là những lý do thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Nha Trang.
Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh Khánh Hoà đã có các chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với đó là các hoạt động tích cực trong công tác quản lý. Với tình hình du khách đến Nha Trang ngày càng lớn, thời gian lưu trú ở đây lại khá lâu nên đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành du lịch, kéo theo sự tăng trưởng về thị trường cho thuê bất động sản đặc biệt là hạng mục cho thuê căn hộ.
Nhờ vào sự phát triển về du lịch và sự phát triển từ hệ thống cơ sở hạ tầng, thị trường cho thuê căn hộ nói riêng hay thị trường cho thuê bất động sản nói chung đã phát triển lớn mạnh trong thời gian gần đây.

2. Mô hình cho thuê bất động sản căn hộ Nha Trang có phải là một tiềm năng lớn cần được khai thác:

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills Việt Nam, tính đến thời điểm giữa năm 2015, có đến 3.550 căn hộ trong tổng nguồn cung căn hộ tại Nha Trang đến từ 11 dự án. Trong đó, có 1.649 căn được cung cấp từ 6 dự án đã bán được 60%, số lượng căn hộ còn lại đã được mua hết.
Hiện tại, phường Lộc Thọ đang là một trong những khu vực có thị trường bất động sản tốt nhất tại Nha Trang với mức giá trung bình 48 triệu đồng/m2. Tại đây, tất cả các dự án thuộc đường Trần Phú,đều có hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đi kèm các tiện ích hỗ trợ. Do đó, khu vực này đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP.HCM hay người nước ngoài.
Do thời gian lưu trú của các du khách tại thành phố Nha Trang ít nhất là 2,2 ngày. Điều này giúp cho ngành dịch vụ, du lịch phát triển mạnh mẽ tại thành phố biển xinh đẹp này.
Vì sự phát triển mạnh mẽ của các ngành du lịch, dịch vụ nên số lượng người lao động đến thành phố cũng tăng cao. Do đó, nhu cầu về thuê phòng trọ, thuê căn hộ chung cư cũng tăng vượt bậc. Nhờ vậy nhu cầu cho thuê bất động sản ngày một khá hơn.
Với sự tăng trưởng chóng mặt của nền kinh tế tại thành phố biển, đã tạo ra cơn sốt cho thị trường cho thuê bất động sản Nha Trang. Các nhà đầu tư đang săn đón và tập trung đầu tư chủ yếu vào thị trường cho thuê căn hộ bởi những thuận lợi đi kèm.

3. Nguyên tắc thỏa thuận cho thuê bất động sản của Hecoland mà khách hàng cần biết?

– Khách hàng lưu ý, trong tất cả các hợp cho thuê bất động sản luôn luôn có một điều khoản về trường hợp bất khả kháng xảy ra như thiên tai, dịch bệnh, động đất, chiến tranh dẫn đến việc phải ngừng kinh doanh tạm thời thì bên thuê sẽ không phải đóng tiền thuê mặt bằng trong thời gian tạm ngừng kinh doanh tình từ thời điểm có lệnh phong toả của cơ quan có thẩm quyền.
– Các khách hàng nào chưa biết thì lật hợp đồng cho thuê ra xem xem trong hợp đồng thuê mướn mặt bằng của mình có điều khoản về trường hợp bất khả kháng không?
+ Nếu không có thì tức là khách hàng đã bỏ qua quyền lợi của mình khi ký kết hợp đồng với bên cho thuê. Lần sau ký hợp đồng cho thuê nếu thấy không có thì nhớ yêu cầu chủ nhà thêm điều khoản đó vào để bảo vệ quyền lợi cho mình khi có các trường hợp bất khả kháng xảy ra.
+ Nếu trong hợp đồng có điều khoản này mà bên cho thuê vẫn thu tiền thuê mặt bằng của khách hàng là bên cho thuê đã vi phạm hợp đồng. Mà cụ thể là điều khoản về trường hợp bất khả kháng. Khách hàng có thể lấy hợp đồng ra và yêu cầu chủ nhà tuân thủ hợp đồng.

Khi hoạt động kinh tế dần phục hồi, nhu cầu cho thuê bất động sản kinh doanh sẽ dần tăng trở lại. Hecoland sẽ giúp cho khách hàng, những chủ nhà, nhà đầu tư, chủ dự án có dịch vụ tốt để khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài, không mất thời gian cho việc tìm kiếm và gặp những rắc rối khi giao dịch.
Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND