HECOLAND CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Sau gần 2 năm ảm đạm từ dịch Covid 19, thị trường cho thuê bất động sản ở TP.HCM đang có sự khởi sắc rõ nét. Bên cạnh nhu cầu thuê diễn biến tích cực, giá thuê cũng rục rịch tăng trở lại trong biên độ nhẹ. Hecoland đã mở rộng thêm thị trường bất động sản ngày càng lớn mạnh tại TP Hồ Chí Minh.

1. Giá cho thuê bất động sản căn hộ hạng sang tại TP Hồ Chí Minh liên tục tăng:

Cuối năm 2018, trên thị trường bất ngờ xuất hiện dự án cho thuê bất động sản căn hộ trên “đất vàng” quận 1, cách chợ bến thành vài phút đi bộ được chào bán với giá từ 7.000 USD (khoảng 160 triệu đồng)/m2.
Tại thời điểm đó, mức giá của căn hộ này đã phá vỡ mọi kỷ lục về giá cho thuê của các dự án căn hộ. Nhưng hiện nay, giá của các dự án căn hộ hạng sang đã tăng hơn 2,5 lần khi tháng 3 vừa qua, trên thị trường xuất hiện một dự án căn hộ có giá bán 18.000 USD (khoảng 423 triệu đồng)/m2.

2. Mức giá cho thuê bất động sản gây chấn động tại TP Hồ Chí Minh:

Các căn hộ tại đây có giá bán dao động từ 18 đến 24 tỉ đồng mỗi căn, tùy theo diện tích. Ngoài vị trí cạnh sông, dự án này được quảng bá sẽ cung cấp nhiều tiện ích chuẩn 5 sao, mật độ cây xanh bao quanh dự án đạt 60%, mật độ xây dựng chỉ 10 căn hộ trên một sàn xây dựng và 8 thang máy một tầng, vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp. Vì vậy mức giá cho thuê bất động sản căn hộ cũng gây sốt trong thời gian này.
Ở thời điểm hiện tại, mức giá nói trên được xem là “đỉnh” trên thị trường căn hộ tại TP.HCM. Dù vậy, giới bất động sản đang bàn với khả năng dự án này sẽ bị soán ngôi khi một dự án nằm ngay khu tứ giác Bến Thành chính thức được công bố.

3. Ai cho thuê bất động sản hạng sang?

Quan sát sự trỗi dậy của thị trường cho thuê bất động sản trong hai năm qua, ông Đức- một nhà đầu tư chuyên nghiệp ở thị trường bất động sản cao cấp – cho rằng có giá tưởng “ngáo” nhưng trên thực tế, một số dự án ở phân khúc này rất được nhà đầu tư săn đón.
“Không ít dự án vừa mở bán đã cháy hàng như trường hợp một số dự án ở khu vực Thủ Thiêm”, nhà đầu tư này cho biết.
Tuy nhiên, cũng theo ông Đức, không phải dự án nào cũng bán hay cho thê được hàng dù vị trí rất đẹp và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín. Vì vậy, với những dự án có nguồn cung lớn chắc chắn là thử thách dành cho các chủ đầu tư bán hoặc cho thê bất động sản để phát triển thành công các dự án đã dự định.

4. Nguyên tắc thỏa thuận cho thuê bất động sản của Hecoland mà khách hàng cần biết?

– Khách hàng lưu ý, trong tất cả các hợp đồng bất động sản luôn luôn có một điều khoản về trường hợp bất khả kháng xảy ra như thiên tai, dịch bệnh, động đất, chiến tranh dẫn đến việc phải ngừng kinh doanh tạm thời thì bên thuê sẽ không phải đóng tiền thuê mặt bằng trong thời gian tạm ngừng kinh doanh tình từ thời điểm có lệnh phong toả của cơ quan có thẩm quyền.
– Các khách hàng nào chưa biết thì lật hợp đồng bất động sản ra xem xem trong hợp đồng thuê mướn mặt bằng của mình có điều khoản về trường hợp bất khả kháng không?
+ Nếu không có thì tức là khách hàng đã bỏ qua quyền lợi của mình khi ký kết hợp đồng với bên cho thuê. Lần sau ký hợp đồng cho thuê nếu thấy không có thì nhớ yêu cầu chủ nhà thêm điều khoản đó vào để bảo vệ quyền lợi cho mình khi có các trường hợp bất khả kháng xảy ra.
+ Nếu trong hợp đồng có điều khoản này mà bên cho thuê vẫn thu tiền thuê mặt bằng của khách hàng là bên cho thuê đã vi phạm hợp đồng. Mà cụ thể là điều khoản về trường hợp bất khả kháng. Khách hàng có thể lấy hợp đồng ra và yêu cầu chủ nhà tuân thủ hợp đồng.

Khi hoạt động kinh tế dần phục hồi, nhu cầu cho thuê bất động sản kinh doanh sẽ dần tăng trở lại. Hecoland sẽ giúp cho khách hàng, những chủ nhà, nhà đầu tư, chủ dự án có dịch vụ tốt để khách hàng tin tưởng. Và chúng tôi sẽ phục vụ sứ mệnh đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác, đóng góp cho ngành nghề môi giới bất động sản có chuyên môn cao mang tầm quốc tế.
Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND