IXORA HO TRAM BY FUSION CHUẨN BỊ CHÍNH THỨC RA MẮT GIAI ĐOẠN 2

Tháng 4/2021, thị trường bất động sản du lịch Hồ Tràm chứng kiến một sự kiện bùng nổ đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài im ắng của toàn khu vực qua cú hích mang tên Ixora Hồ Tràm by Fusion. Dự án mang tính bước ngoặt này của chủ đầu tư Công ty Dự án Hồ Tràm (HTP) đã tìm được sức hút khi  10 ngày trước lễ ra mắt chính thức của, 100% căn hộ đã ‘cháy hàng’, một con số ấn tượng trong bối cảnh thị trường hứng chịu đại dịch Covid19.

Điểm đặc biệt nhất của Ixora chính là dự án nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á – The Grand Ho Tram Strip, được phát triển và vận hành bởi đội ngũ các chuyên gia quốc tế hàng đầu.

Nhu cầu bất động sản ven biển tăng cao nhờ thị trường du lịch bùng nổ sau đại dịch

Một khi Covid-19 được kiểm soát, có lẽ một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của người dân là du lịch. Sau 2 năm đóng băng ngành du lịch Việt Nam được ví như nguồn cô đọng sẽ phục hồi mạnh mẽ để hướng tới sự bùng nổ mà du lịch biển được chính phủ xác định là một trong ngành kinh tế mũi nhọn, bên cạnh đó là việc mở lại các đường bay quốc tế, kết nối các quốc gia và vùng lãnh thổ, một động lực quan trọng để giúp ngành du lịch khởi sắc, kéo theo sự trở lại của thị trường bất động sản du lịch.

Hồ Tràm tiếp tục giữ vững sức nóng nhờ cự ly gần TP. Hồ Chí Minh cùng hạ tầng giao thông hiện đại bên cạnh lợi thế về môi trường sinh thái tự nhiên với hơn 30km đường bờ biển xanh trong cùng cảnh quan đa dạng khi nằm giữa ba hệ sinh thái thiên nhiên, bao gồm biển, sông và rừng. Chỉ cách TP.HCM 2 giờ lái xe, 50 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành, Hồ Tràm dễ dàng thu hút không chỉ du khách trong nước, mà còn cả lớp du khách quốc tế.

Ixora Ho Tram by Fusion – Giai đoạn 2 giải tỏa sự nóng lòng đợi chờ của thị trường bất động sản du lịch

Sau sự kiện mở bán thành công vào tháng 4 năm ngoái, nhận thấy nhu cầu sở hữu một dự án chất lượng như Ixora vẫn còn nhiều, chủ đầu tư HTP – công ty con của Asian Coast Development (ACDL) với sự đầu tư của Lodgis Hospitality Holdings sẽ chuẩn bị ra mắt giai đoạn 2 với sự đầu tư hoành tráng về cả quy mô lẫn chất lượng.

Dự án bất động sản du lịch này sẽ bao gồm 512 căn hộ condotel với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và mảng xanh ngút ngàn của rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu và 63 căn biệt thự sang trọng bên bờ biển trên khuôn viên đất rộng gần 8ha. Đây chính là dự án thành phần thứ 5 của khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế The Grand Ho Tram Strip rộng 164 ha – một trong những dự án chất lượng hàng đầu Đông Nam Á quy tụ các thương hiệu tên tuổi toàn cầu như InterContinental, Holiday Inn Resort, The Bluffs. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều dự án bất động sản du lịch được phát triển tại khu nghỉ dưỡng tích hợp này, trong đó có công viên nước và trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu.

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

#chothuevanphong

#batdongsannhapho

#batdongsandulich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND