KỸ NĂNG NÀO HỖ TRỢ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CHO NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?

Một nhà môi giới bất động sản giỏi không thể thiếu những kỹ năng bán hàng giỏi. Bên cạnh đó tìm kiếm và học hỏi thêm các kỹ năng hỗ trợ khác cũng là một cách tăng sự chuyên nghiệp và hiệu quả chốt đơn cao. Cùng HECO LAND tìm hiểu những năng hỗ trợ bán hàng hiệu quả cho một nhà môi giới nhé!

1. Kỹ năng tiếp thị trong bán hàng

Thống kê từ thực tế cho thấy doanh số bán hàng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu người bán hàng có kỹ năng tiếp thị tốt. Ứng dụng các công cụ online marketing vào bán hàng sẽ giúp môi giới bất động sản đa dạng hóa kênh bán hàng. Tạo được thương hiệu cá nhân giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn và đúng khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu mong muốn hơn. Nó còn giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo online, chi phí bán hàng của doanh nghiệp.

2. Liên kết hoạt động hàng ngày với mục tiêu

Đạt được mục tiều đề ra không được xem là điều kỳ diệu xảy ra vào cuối quý hoặc cuối tháng. Mà một nhân viên bán hàng giỏi luôn tập trung vào các công việc hoặc hoạt động hàng ngày cần thiết lập để đạt được mục tiêu của họ.

Ví dụ dư một người gia bán hàng lâu năm có thể biết rằng nếu họ có một số cuộc gặp gỡ có triển vọng với khách hàng trong tháng này, điều này sẽ cho phép họ đạt được hạn ngạch vào tháng tới. Mỗi hoạt động hằng ngày của các nhà môi giới bất động sản nếu được liên kết thường xuyên và hướng tới mục tiêu chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đáng mong đợi.

3. Tương tác xã hội với khách hàng tiềm năng

Trong lĩnh vực bán hàng ngày năng các phương tiện truyền thông, mạng xã hội đã tăng lên và có sức ảnh hưởng nhất định. Rất nhiều nhân viên môi giới bất động sản giỏi giờ đây đã xem sự tham gia của họ trên Facebook, Instagram,… là một trong những kỹ năng bán hàng hiệu quả hơn.

Đây là một hình thức bán hàng, và nó cực kỳ hiệu quả với tên gọi là Social Selling – là những gì xảy ra người môi giới tương tác với các khách hàng tiềm năng trên truyền thông xã hội. Việc tương tác liên tục và tích cực với khách hàng trên mạng xã hội có thế tăng “sự ghi điểm” của nhà môi giới bất động sản.

4. Nhân viên bán hàng làm người viết nội dung

Nhân viên bán hàng có cần phải có khả năng viết không? Dù có nhiều ý kiến khác nhau nhưng quả thực không thể phủ nhận đây là kỹ năng bán hàng quan trọng nhất hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản, cùng một dự án, cùng một thông tin nhưng cách truyền tải và đánh đúng vào tâm lý khách hàng sẽ giúp người bán đạt hiệu quả cao hơn. Giúp khách hàng dễ có ấn tượng và ghi nhớ thông tin của môi giới bất động sản hơn.

Kỹ năng bán hàng là mấu chốt thành công của một nhân viên môi giới. Vì vậy, hãy cố gắng học tập và rèn luyện để ngày một hoàn thiện chúng.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về mua bán nhà đất và các kiến thức môi giới bất động sản để tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND