LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TỪ CON SỐ 0 MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

1. Giới thiệu về kinh doanh bất động sản:

Kinh doanh bất động sản là đầu tư vốn để phát triển các loại hình bất động sản khác nhau như xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê, môi giới bất động sản,… thực hiện dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản. Chúng ta có thể xét tới việc đầu tư bất động sản theo kiểu cổ phiếu, chứng khoán, hoặc là đầu tư bất động sản trực tiếp.

2. Kinh doanh bất động sản cần học những gì?

Quan tâm đến vị trí địa lý: Trong kinh doanh và đầu tư, vị trí của Bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị của một sản phẩm Bất động sản. Nếu biết lựa chọn dự án, sản phẩm có vị trí tốt, tiềm năng phát triển thì cơ hội kinh doanh của bạn đã nắm chắc được khoảng 60-70%. Với những mảnh đất đẹp, vị trí tốt, khả năng sinh lời sẽ cao, dễ mua và bán được giá hơn.
Khảo sát dự án: Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà), không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm.
Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính: Khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào thì việc đảm bảo tài chính là yếu tố rất quan trọng. bất động sản là lĩnh vực đầu tư có giá trị lớn. Do đó để trả lời cho câu hỏi kinh doanh bất động sản cần học những gì? thì việc học cách tính toán tài chính chắc chắn là điều không thể thiếu. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh áp lực trả lãi khi đến kỳ thanh toán. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ dẫn đến thua lỗ.
Lựa chọn pháp lý, chủ đầu tư uy tín: Không chỉ học cách lựa chọn vị trí, tài chính… mà kinh doanh bất động sản cần học cả những yếu tố liên quan đến pháp lý. Là nhà đầu tư không ngoan, bạn nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Khi mua bán bạn nên lưu ý các thủ tục hành chính như sổ đỏ, giấy chứng nhận sử dụng đất để khi có nhu cầu bán sẽ nhanh chóng.

3. Các ý tưởng để kinh doanh bất động sản:

– Đầu tư bất động sản cho thuê:
|Đây có lẽ là một trong những ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản phổ biến, được nhiều cá nhân, nhà đầu tư sử dụng nhất hiện nay. Để có thể cho thuê bất động sản (nhà, chung cư, cửa hàng), bạn có thể là chủ sở hữu hợp pháp của bất động sản đó hoặc là đi thuê bất động sản và cho thuê lại để hưởng chênh lệch giá.
– Mua nhà cũ, sửa mới rồi cho thuê:
Hình thức này đòi hỏi bạn phải tập trung phát triển giá trị bất động sản hơn. Trong đó, không chỉ đó là một địa điểm đẹp mà còn phải được đầu tư xây mới hay nâng cấp đạt các tiêu chuẩn nhất định và hơn thế nữa.
– Phát triển đồ họa bất động sản:
Trong thời đại 4.0, chẳng ai có thể kinh doanh địa ốc mà không có hình ảnh mô tả đi kèm theo. Đó là lý do tại sao làm đồ họa trong bất động sản cũng là một ý tưởng kinh doanh bất động sản với nhiều tiềm năng mà bạn nên tham khảo.
Hầu hết người đi mua nhà thường dành nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm thông tin trực tuyến trên mạng xã hội qua các kênh, web, trước khi đến xem nhà chính thức. Bởi vì vậy, hầu hết các đại lý bất động sản và nhà bán lẻ đều sẵn sàng bỏ một số tiền lớn thuê nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế đồ họa để thu hút khách hàng trên những nền tảng số thông qua hình ảnh trực quan và xác thực nhất.
– Đầu tư xây dựng bất động sản để bán hoặc cho thuê:
Nếu bạn không có một số tiền lớn để đầu tư bất động sản hạng A thì bạn có thể bắt đầu xây dựng từ những công trình nhỏ hơn để có đủ tiền phát triển bất động sản. Khi có nhiều lợi nhuận và tích lũy được số tiền lớn hơn, bạn có thể tự mình phát triển các trung tâm thương mại hoặc khu dân cư nhỏ trước khi mở rộng sang các dự án lớn hơn.

– Phát triển ứng dụng bất động sản:
Nếu như bạn có thể xây dựng được một nền tảng hỗ trợ tất cả những công việc để kinh doanh bất động sản, bạn có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận cao mà không cần tiền vốn. Phát triển ứng dụng là một ý tưởng kinh doanh không thể bỏ qua đối với những bạn có chuyên môn cao về công nghệ thông tin nhưng vẫn muốn tham gia vào ngành nghề kinh doanh bất động sản.

4. Những điều cần biết khi kinh doanh bất động sản tại Hecoland:

Với tư tưởng và triết lý kinh doanh bất động sản là: uy tín, chính trực, tốc độ, hiệu quả, chia sẻ và bền vững. Hecoland cam kết:
* Cam kết với khách hàng nhà phố:
– Không kê giá sản phẩm.
– Kiểm tra pháp lý rõ ràng.
– Tư vấn giải pháp – ý tưởng – tầm nhìn tốt nhất.
– Thông tin chất lượng, đem lại lợi nhuận , cơ hội đầu tư tốt nhất.
– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
– Hỗ trợ bán lại nhanh nhất khi khách hàng cần.
– Chăm sóc, hậu mãi khách hàng tốt nhất.
* Cam kết với khách hàng mua dự án của các chủ đầu tư:
– Chọn những nhà đầu tư uy tín, trách nhiệm.
– Tư vấn đầy đủ thông tin, giải pháp cho khách hàng.
– Giúp các khách hàng, giải quyết những vấn đề khó khăn khi phát sinh.
– Hỗ trợ bán lại nhanh nhất khi khách hàng cần.
– Chăm sóc, hậu mãi khách hàng tốt nhất.
* Cam kết ở mỗi nhân viên:
– Chuyên môn cao ở từng nhân viên.
– Thất độ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
– Trách nhiệm trong mỗi giao dịch
* Cam kết với các cổ đông và nhà đầu tư:
– Tính công bằng và minh bạch trong việc hợp tác kinh doanh.
– Đóng thuế và nghĩa vụ đầy đủ với pháp luật và nhà nước.

Lựa chọn HECOLAND là lựa chọn của sự uy tín, chính trực, tốc độ, hiệu quả và bền vững. Hãy đến với Hecoland để được tư vấn quản trị và quản lý về kinh doanh bất động sản một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND