LỘ TRÌNH RA MẮT BẤT ĐỘNG SẢN SUN GROUP PHÚ QUỐC NĂM 2022

Tại sự kiện “Phú Quốc hành trình mới” vừa qua, Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc đã có những công bố đầu tiên về kế hoạch phát triển và ra mắt các sản phẩm bất động sản mới vào năm 2022 của tập đoàn. Với 10 sản phẩm bất động sản bao gồm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng du lịch và nhà phố thương mại. Trải dài từ Bắc đảo đến đảo thiên đường Hòn Thơm, năm 2022 chắc chắn sẽ là một năm cực kỳ sôi động của Sun Group nói riêng và đối với Đảo Ngọc nói chung.

Ngay trong tháng 2, Tập đoàn Sun Group đã mở bán phân khu Căn hộ The Sky, phân khu căn hộ cuối cùng của Sun Group tại  An Thới City. Dự án bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 19 tầng, với tổng số căn hộ tại dự án là 441 căn hộ, trong đó hơn 80% số căn hộ sẽ có tầm nhìn thoáng, ôm trọn biểu tượng du lịch Cầu Hôn và sân khấu nhạc nước Sun Signature Show.

Dự án bất động sản được lên kế hoạch tiếp vào tháng 3 là dự án đầu tiên tại đảo thiên đường Hòn Thơm. Sản phẩm mang tính bước ngoặt là tổ hợp bất động sản nhà phố thương mại Shophouse Santorini. 302 căn nhà phố vươn mình từ ghềnh đá cùng lớp áo trắng điểm xuyến là những mái vòm xanh ngọc như tái hiện lại trung tâm du lịch Santorini của đất nước Hy Lạp nơi mọi du khách đều muốn đến một lần trong đời.

Trong tháng 5, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức khai trương tổ hợp dự án bất động sản mới tại Bãi Sao, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án có tên Starfish, có quy mô 70 ha, bao gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Trong tháng 6 và tháng 7, tổ hợp bất động sản nhà phố thương mại Festival Village sẽ chính thức mở bán.

Tháng 9, tháng du lịch Phú Quốc, Sun Group cũng ra mắt các dự án của mình. Phân khu mới của dự án tại Đất Đỏ là một trong những phân khu lớn nhất trong các phân khu quy mô của Sun Group tại Phú Quốc. Tổng quy mô bất động sản này hơn 300ha với định hướng là khu đô thị sầm uất với bến du thuyền, các tuyến phố thương mại và tổ hợp các dự án nhà ở đô thị,

Cuối cùng, từ tháng 10 đến 12, Tập đoàn Sun Group sẽ mang đến chuỗi bất động sản biệt thự cao cấp gồm 69 biệt thự VVip ở Mũi Ông Đội và hơn 300 căn biệt thự Forest tại Hòn Thơm.

Năm 2022 thực sự là một năm bùng nổ của Sun Group và các sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc của tập đoàn. Một loạt các dự án với nhiều loại hình khác nhau sẽ phù hợp với mọi nhu cầu từ đầu tư đến nghỉ dưỡng, kinh doanh của mỗi chủ sở hữu.

 

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về bất động sản du lịch mới nhất!

———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND