LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO MÔI GIỚI KHI HỌC CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN

Từ ngày 28-1-2022, người hành nghề môi giới cần phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và phải cung cấp đầy đủ về thông tin liên quan đến bất động sản trong quá trình hoạt động. Điều này mang đến cho thị trường bất động sản một đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng vì yêu cầu này giúp cho đội ngũ môi giới tương lai chủ động hơn trong việc học hỏi, tạo kiến thức nền tảng để phát triển bản thân.

Lợi ích của việc học chứng chỉ môi giới bất động sản

– Kiến thức

Khi tham gia học tập, không chỉ giúp môi giới nắm được những thông tin quan trọng trong lĩnh vực bất động sản mà thông qua đó, môi giới có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng này vào thực tế để nâng cao hiệu quả công việc cũng như có được những cơ hội thăng tiến. Các kiến thức được kể đến như:

 • Kiến thức về pháp luật bất động sản: Luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai, luật nhà ở, các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản,…
 • Kiến thức về thị trường bất động sản: Tìm hiểu tổng quan về thị trường, các yếu tố tác động và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản.
 • Kiến thức về đầu tư kinh doanh bất động sản: Trình tự, thủ tục thực hiện một dự án đầu tư kinh doanh bất động sản; nội dung các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản; hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản;…
 • Kiến thức về môi giới bất động sản: Điều kiện kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản và yêu cầu chuyên môn của nhà môi giới; kinh nghiệm của các nước về dịch vụ môi giới;…

– Về kỹ năng:

Các kỹ năng giúp môi giới bất động sản chuyên nghiệp hóa và gia tăng hiệu quả công việc như:

 • Kỹ năng phân tích thị trường bất động sản
 • Kỹ năng xác định giá trị và giá cả bất động sản
 • Kỹ năng lập hồ sơ thương vụ mua bán
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán
 • Kỹ năng tổ chức và quản lý văn phòng môi giới
 • Kỹ năng soạn thảo hợp đồng
 • Kỹ năng marketing bất động sản

Nghề môi giới bất động sản là một cuộc hành trình. Đó là hành trình khám phá năng lực bản thân, hiểu được cơ hội, và cả thách thức phải vượt qua. Để đi tiếp cuộc hành trình xa hơn nữa nhà môi giới phải lập ra được lộ trình đúng đắn cho nghề dịch vụ bất động sản mà mình đã chọn.

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng và kiến thức cần cho các môi giới bất động sản. HECO LAND không ngừng đào tạo, tổ chức những chuyến đi thực tế, các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ cấp lãnh đạo,… để góp phần củng cố nguồn nhân lực môi giới của công ty.

HECO LAND luôn luôn chào đón những nhà môi giới bất động sản thực thụ, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND