LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ CHUỘNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ HƠN CĂN HỘ

Đối với nguồn thu nhập hằng tháng và khả năng sinh lời từ việc đầu tư bất động sản nhà phố hay căn hộ chung cư đều được đánh giá là mang lại giá trị bằng nhau. Thế nhưng có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư chuộng nhà phố hơn là đầu tư căn hộ.

Về xu hướng lựa chọn bất động sản nhà phố hay căn hộ chung cư trên thị trường hiện có các ý kiến cho rằng, nhiều dự án chung cư hiện nay đang bị “thổi phồng” quá mức về giá trị so với thực tế. Do đó, tạm thời nếu nhà đầu tư xuống tiền vào dòng sản phẩm bất động sản này thì lợi nhuận sẽ không nhiều mà còn mất thời gian. Đặc biệt khi cơ hội tăng vọt từ các biến động trên thị trường bất động sản được dự báo là không có.

Trong khi hiện tại thị trường giá bất động sản nhà phố đang được đầu tư mới, bài bản từ hạ tầng cơ sở, thiết kế xây dựng, hồ sơ pháp lý,… và phân bổ ở các trung tâm đô thị giàu tiềm năng lân cận TP. HCM như TP. Dĩ An (Bình Dương) cũng có giá tương đương, thậm chí thấp hơn.

Còn vấn đề sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng, đầu tư bất động sản nhà phố sẽ đầy đủ pháp lý cũng như được các ngân hàng hỗ trợ. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng khác khiến các nhà đầu tư hiện nay chuộng nhà phố hơn căn hộ chung cư vì loại hình bất động sản này vừa có thể để ở, vừa có thể khai thác để tạo ra lợi nhuận hàng tháng. Lợi nhuận từ sản phẩm nhà phố so với các sản phẩm khác trên thị trường bất động sản khá ổn định thông qua việc kinh doanh hoặc cho thuê.

Thực tế cho thấy với hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và liền mạch, thị trường bất động sản nhà phố tại các đô thị vệ tinh được quy hoạch thông minh, bài bản sẽ có thêm ưu thế thu hút của các nhà đầu tư, thị trường vệ tinh TP.HCM trong thời gian tới sẽ phát triển hơn.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!

———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND