MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG PHÁT TRIỂN MÌNH TẠI HECO LAND VỚI CÁC CHUYẾN ĐI THỰC TẾ

Một trong các kỹ năng và kiến thức chuyên môn để trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp thành công chính là hiểu rõ về sản phẩm bất động sản mà mình giới thiệu đến khách hàng. Vậy làm cách nào mà môi giới có thể hiểu rõ nhất, biết tường tận từng ưu điểm, kiến trúc của sản phẩm bất động sản? Chính là từ những chuyến đi thực tế, trải nghiệm và quan sát từng khu vực, tiện ích của sản phẩm.

Điều này còn giúp cho môi giới bất động sản trao dồi kỹ năng quan sát, ghi nhớ và phân tích các điểm phù hợp của dự án với khác hàng để có được sự tư vấn tốt nhất, tăng khả năng chốt hợp đồng. HECO LAND chính là nơi mang đến cho các môi giới tương lai những chuyến đi thực tế nhất đến các dự án bất động sản giá trị.

Vừa qua HECO LAND đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế đến với Aqua City – dự án đang gây sốt thị trường khu Đông Tp. HCM và TP. Biên Hòa, Đồng Nai là cơ hội đầu tư hấp dẫn, nổi trội bậc nhất hiện nay. Mỗi chuyến trải nghiệm là mỗi lần môi giới bất động sản được đặt chân đến những vùng đất mới mẻ, được trải nghiệm sự hiện đại bậc nhất ở mỗi dự án mà các bạn đang tìm hiểu. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như các bạn cùng đồng lòng tạo lên những hợp đồng tại dự án này.

Với sự phát triển của thị trường bất động sản trong nhiều năm trở lại đây, nghề môi giới bất động sản được coi là nghề “hái ra tiền” với thu nhập vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng. Điều đó đã và đang thu hút được rất nhiều nguồn lao động, nhất là đối với các bạn trẻ. Làm nghề môi giới bất động sản phải cần trang bị những kiến thức chuyên môn để làm việc hiệu quả và có thể phát triển ổn định lâu dài với nghề là vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều đó, HECO LAND luôn luôn chú trọng đào tạo kiến thức, kỹ năng thực chiến có tính ứng dụng thực tế cao cho đồng đội tại công ty. Các buổi thực hành, các chuyến đi trải nghiệm thực tế tại HECO sẽ là cơ hội để các môi giới bất động sản mới vận dụng được những kiến thức, kỹ năng được đào tạo vào thực tế khi tư vấn khách hàng hơn.

Tại HECO LAND chúng tôi có đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Theo thống kê, có khoảng 70% môi giới Việt Nam ngày nay không được đào tạo bài bản trước khi bước vào nghề. Vấn đề này có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc cũng như phong thái chuyên nghiệp của người môi giới.

Đến tới HECO LAND, chúng tôi giúp bạn từng bước hoàn thiện bản thân bằng chính sách đào tạo, kỹ năng cùng kinh nghiệm của cấp lãnh đạo có kiến thức chuyên sâu. Sale bất động sản sẽ được tham gia các khóa đào tạo (dài hạn và ngắn hạn) cùng với đội ngũ lãnh đạo HECO LAND cho đến khi có thể tự tin, chinh phục chính mình và mức lương khủng đáng mơ ước.

———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND