MÔI GIỚI CÓ CƠ HỘI TIẾP CẬN NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ VỚI SỰ HẤP DẪN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ

Bất động sản nhà phố vừa thuận tiện trong việc an cư, kinh doanh mà vừa giúp nhà đầu tư sinh ra nguồn thu nhập ổn định thông qua việc cho thuê. Ngoài ra, nhà phố luôn có thanh khoản tốt nên đây vẫn là ‘miếng bánh’ hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Nhà môi giới cần nhắm được ưu điểm của đầu tư vào bất động sản nhà phố là vừa ở vừa kinh doanh thương mại hay cho thuê, nó là hình thức đang được rất nhiều nhà đầu tư hướng tới bởi khả năng tạo ra nguồn thu nhập nhanh chóng. Tuy nhiên, môi giới còn lưu ý vì trên thực tế cho thấy chỉ những nhà phố được đầu tư bài bản, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tọa lạc tại trung tâm các đô thị mới, ở gần nhiều tiện ích mới có tiềm lực khai thác kinh doanh và cho thuê để thu lợi nhuận nhanh chóng.

Để thuyết phục khách hàng quyết định đầu tư nhà phố vừa để ở vừa khai thác thu lợi nhuận và có tính thanh khoản tốt, môi giới cần chủ động khảo sát thị trường, tiềm hiểu kỹ những khu vực có tiềm năng phát triển cả hiện tại và tương lai để đánh mạnh vào mong muốn này của khách hàng khi lựa chọn các bất động sản nhà phố.

Hiện nay phân khúc nhà phố được đầu tư mới ở khu vực TP. HCM đang khan hiếm và có mức giá cao. Trong khi tiềm lực khai thác và tính thanh khoản ở một số khu vực khá thấp nên không còn hấp dẫn các nhà đầu tư. Thay vào đó, các môi giới bất động sản có thể tư vấn, chuyển hướng cho nhà đầu tư về các “đô thị vệ tinh” lân cận TP.HCM có tiềm lực phát triển mạnh trong tương lai, giá còn “mềm” như: TP. Thuận An, TP. Dĩ An (Bình Dương), Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ, Cần Giuộc (Long An), Trảng Bàng, Hòa Thành (Tây Ninh)… Trong đó, bất động sản nhà phố ở khu vực trung tâm Thành phố Dĩ An có tính khai thác sinh lời tốt, đang được các nhà đầu tư tìm kiếm.

Tại Thành phố Dĩ An, mô hình bất động sản nhà phố vừa để ở vừa có tính khai thác đang có sự chênh lệch khá lớn giữa cung và cầu. Ở khu vực trung tâm, nhà phố ở các tuyến đường nội khu đang được các nhà đầu tư “săn đón” nhiều do có giá thuê tốt, thu hút nhiều môi giới bất động đến trải nghiệm thực tế và giới thiệu khách hàng.

Nhờ sức hấp dẫn của mô hình bất động sản này môi giới có thể đa dạng hơn sản phẩm bất động sản của mình. Từ đó gia tăng cơ hội chốt hợp đồng, nâng cao thu nhập cá nhân, giúp môi giới tiếp cận thêm nhiều dự án trong mô hình bất động sản nhà phố.

HECO LAND vẫn đang chiêu mộ những đồng đội thực thụ về với công ty!

——————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

#chothuevanphong

#batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND