NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – BẠN DÁM LÀM GIÀU, BẠN PHẢI DÁM ĐƯƠNG ĐẦU!

 

Có thể nói trong nghề môi giới bất động sản chỉ có 5% số người làm nghề gặt hái được những thành công nhất định. Nhưng vẫn có rất nhiều người háo hức thử mình với nghề này. Bởi không thể phủ nhận những cơ hội việc làm, thu nhập cực khủng, trau dồi kỹ năng lãnh đạo, quản lý,… mà nó mang lại. Nghề bất động sản là cơ hội để bạn phát triển bản thân mình!

Bạn được gì với môi giới bất động sản:

Mở rộng mối quan hệ:

– Khách hàng có thể đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, các bạn môi giới bất động sản có thể mở rộng thêm các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, trong tương lai nó còn có thể xây dựng được nguồn khách hàng tiềm năng thông quan những mối liên hệ của của khách hàng đó.

– Khách hàng quan tâm tới môi giới nhà đất đều có tài chính và những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Họ sẽ giúp bạn có thể học hỏi được nhiều bài học cho bản thân.

Môi trường làm việc thoải mái:

– Bạn có thể di chuyển nhiều địa điểm để gặp khách hàng, đối tác truyền thông… Đi càng nhiều càng học được nhiều điều và có thêm các kỹ năng.

– Thời gian làm việc cũng rất linh hoạt. Có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng trong các môi trường khác nhau.

Thu nhập cao

Nhân viên môi giới bất động sản còn có thu nhập từ tiền hoa hồng nếu chốt sale thành công. Bạn có thể nhận thêm 2 – 5% giá trị bất động sản. Các giao dịch bất động sản thường có giá trị cao. Nếu bạn có năng lực thì cơ hội làm giàu từ nghề này là không khó.

Những khó khăn trong nghề môi giới bất động sản mà bạn cần đương đầu:

– Áp lực lớn trong công việc

Bạn phải làm quen với việc phải đi làm cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính. Đôi khi phải đối mặt với những khoản vốn không thể thu hồi hay khoản nợ lớn. Nghề này cũng tồn tại rất nhiều áp lực và khắc nghiệt. Hãy cho mình thời gian để xác định rõ mục tiêu và nỗ lực.

– Tìm kiếm khách hàng

Khách hàng ít khi chủ động tiếp cận mà các bạn môi giới bất động sản phải tự tìm kiếm và gặp gỡ. Tìm khách hàng cho những sản phẩm giá trị thấp không khó. Nhưng những căn nhà, dự án lớn mang lại hoa hồng cao thì không dễ dàng.

– Chuẩn bị cho những tình huống không mong muốn

Cần có tinh thần thép để đối mặt với những tình huống bất ngờ trong công việc này. Như khách hàng hủy giao dịch vào phút chót, hay hẹn gặp nhưng lại không đến. Đối với nhân viên môi giới bất động sản nữ có thể gặp nguy hiểm vì khách hàng không đứng đắn.

Nghề môi giới bất động sản là nghề cho những ai đang đi trên con đường “dễ đi nhưng không dễ đến”. Để đạt được thu nhập đáng mơ ước, gặt hái được thành công, địa vị bạnphải bỏ ra rất nhiều công sức. Hơn hết, nó chỉ dành cho những ai có đủ bản lĩnh.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về mua bán nhà đất và các kiến thức môi giới bất động sản để tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng!

————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND