NHỮNG KỸ NĂNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Đối với môi trường phát triển tiềm năng như lĩnh vực bất động sản thì sau một thời gian làm việc, các nhà môi giới bất động sản đã tích lũy được những kinh nghiệm nhất định chắc chắn sẽ muốn được chinh phục ở vị trí cao hơn – trưởng nhóm kinh doanh bất động sản. Nhưng vị trí này có sự yêu cầu cao về năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng thiết yếu nên không phải ai cũng có thể đạt chân đến được. Rõ ràng số lượng những nhân viên bình thường là rất nhiều, còn các trưởng nhóm kinh doanh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vai trò trưởng nhóm kinh doanh bất động sản, bạn sẽ là người dẫn dắt các thành viên trong đội nhóm. Mục tiêu ngắn hạn là cùng tất cả mọi người hoàn thành tốt công việc và đạt được mục tiêu doanh số. Do vậy, ngoài nắm chắc kiến thức chuyên môn thì trưởng nhóm kinh doanh bất động sản còn cần phải thành thạo các kỹ năng mềm khác dưới đây:

– Khả năng tuyển dụng nhân viên

Để tránh việc lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức đào tạo cũng như tuyển dụng, ngay từ đầu các trưởng nhóm kinh doanh bất động sản nên tuyển được đúng người, đúng việc và tiết kiệm thời gian cho quá trình tuyển dụng. Hãy tập trung làm rõ các nhiệm vụ, yêu cầu đối với vị trí đó ngay từ đầu quy trình tuyển dụng. Ví dụ, ngoài năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, đừng quên xét đến mức độ phù hợp với văn hóa công ty, kỹ năng làm việc nhóm,… Nếu có khả năng tuyển dụng tốt sẽ giúp đôi bên tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đảm bảo hiệu quả tuyển dụng cao hơn.

– Kỹ năng truyền đạt thông tin, giao tiếp ứng xử

Khi truyền đạt thông tin hãy đảm bảo không một ai hiểu sai những gì mà bạn đã truyền tải. Đây chính là quy tắc làm việc của hầu hết những trưởng nhóm kinh doanh bất động sản giỏi.

Bên cạnh đó khi giao tiếp với cấp dưới bạn cần có kỹ năng truyền đạt thông tin và phải biết chủ động lắng nghe và hiểu rõ ý của đối phương.

HECO LAND có những cách rèn luyện, phát triển kỹ năng cho Trưởng nhóm kinh doanh bất động sản:

  1. Rèn luyện từ công việc thực tế

Thực hành và rèn luyện kỹ năng từ chính những công việc hàng ngày của tại HECO LAND giúp các trưởng nhóm kinh doanh sẽ có được kinh nghiệm và kiến thức, áp dụng tốt cho công việc của mình.

  1. Quan sát, học hỏi từ quản lý cấp cao

Môi trường làm việc thân thiện, đội ngũ các ban lãnh đạo luôn giúp đỡ nhau chắc chắn sẽ cho bạn cơ hội rút ra cho mình những bài học cho mình. Việc quan sát và học hỏi từ cấp trên cũng là điều nên cân nhắc, những chỉ dạy và cách xử lý công việc đều cần ghi nhớ để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

  1. Lắng nghe ý kiến của nhân viên

Chắc chắn rằng mọi người đều muốn được góp ý để phát triển hơn, do đó lắng nghe ý kiến của nhân viên hay cấp trên đều cần phải tôn trọng. Đôi khi những ý kiến của nhân viên sẽ giúp cho trưởng nhóm kịnh doanh có thêm ý tưởng hay các kế hoạch phù hợp trong công việc.

Có thể thấy, ngoài kiến thức chuyên môn thì để thành công tại vị trí trưởng nhóm kinh doanh bất động sản, bạn buộc phải thành thạo các kỹ năng mềm liên quan đến quản lý dữ liệu, quản lý nhân viên. Việc rèn luyện những kỹ năng này không khó một khi bạn đã thực sự tâm huyết và quyết tâm với nghề.

 

HECO LAND chính là nơi mà các trưởng nhóm kinh doanh bất động sản có thể bổ sung kiến thức và kinh nghiệm cho chính mình, sẵn sàng cho sự lột xác của đội ngũ trong tương lai.

———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND