SALES BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG ĐƯỢC NHIỀU CÀNG GIÀU

Sales bất động sản đang là nghề có sức hút mạnh mẽ và trở thành cơ hội làm giàu với những người có triển vọng và nhất là đối với các bạn trẻ mới ra trường, đây là cơ hội đầy hứa hẹn không thể bỏ qua. Tuy nhiên với tính chất quá khắc nghiệt của nghề, một số bạn đã không thể tồn tại được quá lâu. Sau đây là một số kinh nghiệm để các bạn trẻ có thể chuẩn bị để vào nghề thành công và tồn tại với nghề được lâu hơn.

1. Sales bất động sản là gì?

Sales bất động sản (hay còn gọi là nhân viên kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, chuyên viên tư vấn) là bên trung gian giữa người mua và người bán thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị để kết nối người bán và người muốn mua nhà và được hưởng một khoản phí hoa hồng khi giao dịch diễn ra thành công.

2. Nghề sales bất động sản làm gì?

– Tìm kiếm khách hàng:
Đối với khách hàng có nhu cầu mua để ở: Các sản phẩm như chung cư, nhà đất, đất nền là những loại hình dễ tìm kiếm khách hàng hơn cả bởi người muốn tìm chỗ ở luôn có quan niệm “an cư, lập nghiệp” nên bất kì ai cũng có nhu cầu mua nhà cũng chỉ mua một lần để ở lâu dài. Nên đối tượng khách hàng này rất dễ tiếp cận, họ có thể là người thân, bạn bè, những mối quan hệ quen biết xung quanh chúng ta.
Đối với bất động sản đầu tư: Ưu điểm của khách hàng đầu tư đó là họ ít để ý về giá cả, chỉ cần môi giới biết cách tư vấn để khách hàng hài long họ về sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của họ. Thêm vào đó là chủ đầu tư của dự án uy tín, cơ hội sinh lời tốt là họ có thể đầu tư số tiền đó. Tuy nhiên, nhược điểm của đối tượng khách hàng này đó là họ thường khó tiếp cận, họ rất hiểu về lĩnh vực bất động sản nên đòi hỏi nhà môi giới buộc phải có chuyên môn rất vững vàng mới có hy vọng có được giao dịch.
– Tư vấn, cung cấp thông tin tới khách hàng:
Dựa trên nhu cầu của khách hàng, Sales bất động sản sẽ tư vấn và cung cấp thông tin dự án, chính sách khuyến mãi,..từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn được căn nhà phù hợp với nhu cầu và tài chính hoặc có thể bán được căn nhà với giá tốt nhất.
– Hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng:
Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng: sẵn sàng xử lý những phát sinh sau bán hàng để duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng để được khách hàng giới thiệu thêm những mối quan hệ mới trong nghề.

3. Cơ hội khi làm Sales bất động sản:

– Kiếm được thu nhập cao:
Làm sales bất động sản không phải là một lĩnh vực khó, đồng thời khả năng kiếm tiền từ kinh doanh bất động sản cũng không phải như nhiều người lơi đồn của mọi người. Sales bất động sản là nghề “hái ra tiền” nhưng không phải ai cũng có thể thành công.
– Thời gian làm việc thoải mái:
Đối với Sales bất động sản bạn hoàn toàn chủ động được về thời gian của mình mọi lúc mọi nơi. Quan trọng là làm sao bạn tìm kiếm được khách hàng và có giao dịch, công ty tạo điều kiện để bạn có thể đi gặp gỡ khách hàng, giao lưu đối tác,…
– Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ:
Trong quá trình làm Sales bất động sản bạn được tiếp cận với rất nhiều khách hàng, đối tác nên bạn có thêm nhiều cơ hội được gặp gỡ nhiều người trong xã hội. Khi có nhiều mối quan hệ trong xã hội thì cơ hội càng lớn, nếu biết cách xây dựng tốt các mối quan hệ đó thì sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng cho chính mình.

Đến với Heco Land khách hàng sẽ được đem lại sự thịnh vượng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Hecoland sẽ giải quyết những nỗi đau của khách hàng, những nỗi lo của chủ nhà, những nỗi buồn của chủ đầu tư và những khó khăn Sales bất động sản.
Hãy theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND