THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

 

Việt Nam luôn được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản. Do tác động của dịch bệnh Covid-19, ngành công nghiệp bán lẻ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là các siêu thị hay các trung tâm thương mại.

1. Các chiến lược kinh doanh là yếu tố quan trọng trong bất động sản:

Các chuyên gia thị trường bất động sản cho rằng, trước những tác động sâu rộng của đại dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu, và trong cuộc sống thường ngày, ngành công nghiệp bán lẻ đang phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn, đặc biệt là với các siêu thị hay các trung tâm thương mại.
Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản chứng kiến sự ra đi hay đóng cửa các chi nhánh của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bán lẻ, như Auchan, Parkson, Big C…, sự thất bại này có thể đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến ở đây là sự thay đổi của người mua và sự cạnh tranh của thị trường khi rất nhiều trung tâm mua sắm đã được xây dựng thành công với mô hình mới, hợp thời, bắt kịp xu thế cùng với các khách thuê, thương hiệu hấp dẫn…
Hầu hết các ngành hàng trong ngành bán lẻ nói riêng và nền kinh tế nói chung theo một lẽ tự nhiên nào đó luôn cần sự đổi mới và sáng tạo để thích ứng với thị trường để bắt kip những thay đổi thường xuyên của người tiêu dùng.

2. Giảm giá mặt bằng để giữ chân khách:

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn đang ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt của cuộc sống. Thị trường bất động sản như hầu hết các trung tâm thương mại và cả siêu thị bán lẻ đều có chính sách hỗ trợ khách thuê với việc giảm giá mặt bằng thuê từ 30% đến 100% để giữ chân khách thuê.
Nếu dịch bệnh Covid 19 kéo dài lâu hơn trên phạm vi toàn thế giới,thì khả năng cao thị trường bất động sản vào tình trạng hỗn độn, dẫn tới việc bỏ nhiều mặt bằng kinh doanh, và các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ có thể phải đối mặt với việc phá sản nếu khả năng tài chính của công ty không vững vàng. Trừ một số ngành có thể tận dụng phát triển ở đại dịch này như các ngành về chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, sản phẩm thiết yếu, dịch vụ giao hàng siêu thị, mặt hàng ăn uống bình dân,… số còn lại đang vật lộn căng thẳng để tiếp tục tồn tại.
Ngoại trừ một số ngành nghề khác đang vận dụng triệt để và tối ưu kênh trực tuyến như sử dụng ứng dụng và hệ thống giao đặt hàng trực tuyến, có xu hướng giảm tương tác dần tại các cửa hàng kinh doanh thì các thương hiệu thời trang vẫn đang phải cân bằng giữa các kênh trực tuyến và ngoại tuyến để tối đa hóa lợi nhuận khi kênh bán hàng tại cửa hàng vẫn đang chiếm ưu thế. Đây chính là cơ hội dành cho các thị trường bất động sản lớn như các trung tâm thương mại và siêu thị bán lẻ có thể tồn tại và phát triển, đặc biệt ở dòng sản phẩm cao cấp và trung cấp.

3. Tham gia thị trường bất động sản tại Hecoland sẽ như thế nào?

Hecoland trên thị trường bất động sản có những bước đầu khó khăn, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng của mình, những cán bộ nhân viên trong công ty.
Chúng tôi luôn tự tin cam kết
– Với khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ môi giới trong lĩnh vực bất động sản.
– Với sale bất động sản, luôn là môi trường làm việc tốt nhất, với văn hoá, chính sách, cơ hội phát triển tài chính và sự nghiệp.
– Với các đối tác và cổ đông , luôn minh bạch và uy tín để đồng hành lâu dài đem lại giá trị về vật chất cũng như tinh thần.
– Với cộng đồng và xã hội luôn đóng góp tích cực để là niềm tự hào dân tộc để thế giới công nhận và nhắc tên.
Lựa chọn HECOLAND là lựa chọn của sự uy tín, chính trực, tốc độ, hiệu quả và bền vững. Hãy đến với Hecoland để được tư vấn quản trị và quản lý kinh doanh thị trường bất động sản một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Hãy theo dõi HECOLAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty cổ phần bất động sản HECOLAND
Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 028 2252 6666
Gmail: info@hecoland.vn
Website: https://hecoland.vn/
#salesbatdongsan #batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND