TRỞ THÀNH MÔI GIỚI TỰ DO VÀ MÔI GIỚI TẠI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN: NÊN CHỌN VIỆC NÀO?

TRỞ THÀNH MÔI GIỚI TỰ DO VÀ MÔI GIỚI TẠI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN: NÊN CHỌN VIỆC NÀO?

 

Làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, hẳn là ai cũng đặt ra câu hỏi cho mình về việc nên chọn tham gia vào một công ty bất động sản hay tự mình gây dựng doanh nghiệp riêng. HECO LAND sẽ đưa ra những phân tích khách quan để bạn có được sự lựa chọn chính xác hơn với bạn thân: Nên chọn trở thành môi giới tự do và môi giới tại công ty bất động sản?

1. Môi giới làm việc tự do

Tại Việt Nam, môi giới tự do thường là những môi giới đã có kinh nghiệm nhất định trong ngành hoặc có uy tín và mối quan hệ rộng rãi trong ngành bất động sản. Vì đã đạt đến “độ già” trong sự nghiệp, nên họ hướng tới một công việc không gò bó về thời gian và không chia lợi nhuận với bất kỳ bên thứ ba nào.

Môi giới tự do có thực sự tự do? Khi đã trở thành một môi giới bất động sản hoạt động tự do, bạn phải sẵn sàng cho mọi trách nhiệm và những công việc từ nhỏ đến lớn. Để có thể tồn tại và phát triển một mình, bạn phải có khả năng quản lý thời gian và công việc tốt, trang bị cho mình nhiều vốn sống lẫn chuyên môn sâu về bất động sản.

Bên cạnh đó, hoạt động môi giới bất động sản tự do bạn cũng phải đối mặt với những rủi ro.

– Rủi ro tài chính và uy tín: nếu xảy ra bất cứ sự cố nào, môi giới là người đầu tiên phải gánh chịu hậu và phải tự khắc phục hoàn toàn.

– Không có các chế độ phúc lợi ổn định cũng như trợ cấp: điều này cũng có thể là một áp lực tài chính cho môi giới bất động sản tự do.

– Không được hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân và tiếp thị sản phẩm: Nhà môi giới bất động sản tự do sẽ phải đổ tiền cho các hoạt động này nếu muốn tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

2. Môi giới làm việc tại công ty bất động sản:

Làm việc tại các công ty bất động sản lại được nhiều bạn trẻ và người đã có kiến thức, kinh nghiệm tầm trung lựa chọn. Bởi nếu chọn làm môi giới tại các công ty bất động sản, bạn sẽ phát triển hơn nếu được người có kinh nghiệm dẫn dắt, có tệp khách hàng, mối quan hệ sẵn và rộng hơn, được dạy cách xây dựng thương hiệu cá nhân.

Nếu bạn là một người chưa có nhiều kinh nghiệm thì công ty bất động sản sẽ là nơi mà bạn được hỗ trợ mọi mặt, được đào tạo và có người chỉ dẫn tận tình trong công việc. Sẽ được hoạt động với danh nghĩa công ty khi đi giao dịch với khách hàng. Điều này sẽ giúp gia tăng uy tín và độ tin cậy đối với khách hàng.

Tại công ty bất động sản sẽ có ngân sách để xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới và quảng bá các dự án, sản phẩm. Môi giới bất động sản cũng sẽ được hỗ trợ lương, phụ cấp các khoản phúc lợi xã hội.

3. HECO LAND sẽ hỗ trợ cho nhà môi giới những gì?

  • Không gian làm việc chuyên nghiệp, một văn hoá làm việc tương trợ tốt, hỗ trợ nhiệt tình không vì bất kỳ quyền lợi cá nhân nào. Là niềm tự hào của HECO, giúp cho các bạn chưa có kinh nghiệm nhanh thành công nhất trong ngành nghề.
  • Sản phẩm/Giỏ hàng phong phú và đa dạng gần 200.000 sản phẩm:

– Nhà phố(Bán/Cho thuê) bao phủ khắp các quận của TP.HCM.

– BĐS Dự Án của những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam hiện nay: Vinhomes, Vinpearl, Meyhomes, Masterise, v..v..

– Data khách hàng chất lượng để phục vụ cho nhiều mục đích giúp cho việc 1 giao dịch có thể thu về cá nhân 500 triệu – 1 tỷ trở nên dễ dàng hơn. Đem lại thu nhập cao cho Sales.

  • Có những con người lãnh đạo chính trực, tài năng, chuyên môn tốt, kỹ năng cao, thái độ nhiệt tình, năng động, uy tín và chuyên nghiệp sẽ đồng hành xuyên suốt cùng sự thành công của bạn.
  • Với tầm nhìn là mở rộng, phát triển trải dài khắp Việt Nam nhanh chóng và bền vững. Tạo cơ hội phát triển từ tài chính đến địa vị xã hội cho các bạn trẻ đam mê làm giàu và yêu thích ngành Bất Động Sản.
  • Bạn làm việc với một tập thể chính trực, nói và làm luôn đi đôi cùng nhau.

Giá trị cốt lõi: Uy tín – Chính trực – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Chia sẻ.

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong con đường sự nghiệp kinh doanh, môi giới bất động sản, hãy đến với ngay với HECO LAND! Chúng ta sẽ cùng nhau hoàn chỉnh bản thân, hoàn thiện giấc mơ bất động sản của mình thành hiện thực!

#batdongsan

#moigioibatdongsan

#muabannhadat

#nhadat

#bandat

#moigioinhadat

#hecoland

#tinbatdongsan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND