VIỆT NAM ĐANG ĐƯỢC NHIỀU CÔNG TY CÔNG NGHỆ MỸ MUỐN THAM GIA ĐẦU TƯ

Việt Nam so với một số nước hiện trong khu vực đang là thị trường có rủi ro thấp nên dễ để đâu tư lâu dài. Tạo động lực thúc đẩy dòng vốn của nhiều công ty công nghệ Mỹ đầu tư vào Việt Nam.

Lý giải điều này, trong những năm gần đây các khoản đầu tư vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương có xu hướng chuyển dịch vào lĩnh vực sản xuất, chuỗi cung ứng và trung tâm dữ liệu. Khi các công ty công nghệ của Mỹ mở rộng sang ra các thị trường nước ngoài, họ nhận thấy sự gia tăng của tầng lớp trung lưu trên khắp Đông Nam Á. Đây chính là thị trường mà họ muốn đầu tư và mở rộng doanh nghiệp để phát triển. Trong đó Việt Nam tạo được động lực thúc đẩy dòng vốn của nhiều công ty công nghệ và doanh nghiệp khác ở Mỹ đầu tư vào. Việc Nam là nơi hấp dẫn để kinh doanh với đội ngũ người lao động chất lượng, phân phối tốt và cầu thị trường cao, phù hợp để kinh doanh, tiếp tục đầu tư trong thời gian dài.

Bên cạnh đó Việt Nam được đánh giá là quốc gia có môi trường làm việc và thái độ làm việc tốt, lực lượng lao động có trình độ cao. TP.HCM và Hà Nội là hai thành phố lớn sản xuất các mặt hàng cao cấp về công nghệ và điện tử trên thị trường. Song song với đó, các chính sách của Chính phủ cần xoay quanh hình thức sở hữu bất động sản và khả năng tài trợ vốn, cần có một hệ thống pháp lý vững mạnh với cơ cấu sở hữu đất đai và một cơ cấu tài chính vững chắc. Từ đó cũng tạo nên một thị trường bất động sản lành mạnh.

Theo dõi HECO LAND thường xuyên để cập nhật tin tức về thị trường kinh tế, bất động sản mới nhất!

———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty cổ phần bất động sản HECO LAND

Địa chỉ: 111-113-115-117-119-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 028 2252 6666

Gmail: info@hecoland.vn

Website: https://hecoland.vn/

#batdongsan #moigioibatdongsan #muabannhadat #nhadat #bandat #moigioinhadat #hecoland #tinbatdongsan #chothuevanphong #batdongsannhapho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HECO LAND